Mua máy massage chân ở đâu rẻ lại chuẩn?

Mua máy massage chân ở đâu rẻ là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. Bởi mặt bằng chi tiêu chung của người tiêu dùng Việt còn khá hạn chế. Đa phần, người tiêu dùng chỉ có thể chi ra số tiền ở mức trung bình cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy matxa. Nên việc lựa chọn sản phẩm gần như là luôn khó khăn. Nó đặt ra câu hỏi rất lớn, khiến người tiêu dùng phân vân.

Một thực trạng khác là trên thị trường ngày nay, hoạt động bán hàng khá tràn lan và khó kiểm soát. Khi mà mạng internet ngày càng phát triển. Các shop online mọc lên như nấm với các mặt hàng chưa được kiểm duyệt. Giá bán hấp dẫn cùng nhiều quà tặng đang thu hút rất nhiều người mua. mua máy massage chân ở đâu

Kết quả hình ảnh cho Máy massage chân shika hai châu

Tuy nhiên, sau khi mua và sử dụng sản phẩm. Người tiêu dùng bắt đầu nhận thấy những bất ổn của sản phẩm như:

  • Chất liệu không đảm bảo, độ bền kém, thiếu an toàn (rò rỉ điện, nóng máy…)
  • Sản phẩm nhanh hỏng hóc, kêu lạo xạo…
  • Hoạt động của máy không chuẩn xác, gây đau, khó chịu.
  • Không được đổi trả, không bảo hành/sửa chữa.

Đây chính là nguyên nhân làm cho nhiều người tiêu dùng trở nên cảnh giác hơn. Và không biết nên chọn mua máy massage chân ở đâu rẻ. Mà vẫn bền đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Máy massage chân shika hai châu

Mua máy massage chân ở đâu rẻ lại chuẩn?

Có rất nhiều địa chỉ hiện đang bán các dòng máy massage chân giá rẻ. Khiến cho người tiêu dùng khó có thể phân định nên mua máy massage chân ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng. Một gợi ý bạn có thể tham khảo đó là siêu thị Hải Châu, chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu máy mát xa Shika Nhật Bản. Nhà cung cấp này có tới 5 chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Định, Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, khi mua máy matxa chân hay máy xông ngải cứu ở đây, khách hàng cũng được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Đổi trả mới 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành của các sản phẩm cũng khá dài: 1-2 năm (tùy model). Vậy nên, người tiêu dùng được đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng về cả sản phẩm và dịch vụ. Nói chung mua máy massage chân ở đâu rẻ không quan trọng bằng mua ở đâu chất lượng và uy tín. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm bền đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp. Thay vì chỉ chăm chăm chọn các sản phẩm giá rẻ bất ngờ được chào bán tràn lan.

Loading Facebook Comments ...