Bảng danh sách thiết bị bể bơi quan trọng cần có

Bạn vừa hoàn thiện bể bơi và đang đau đầu lúc này chính là lắp đặt, mua sắm các trang thiết bị. Bạn cần một bảng danh sách thiết bị bể bơi quan trọng cần có nhất để an tâm hơn khi lựa chọn. Hãy để Hoabico giúp bạn thực hiện việc này.

Bảng danh sách thiết bị bể bơi quan trọng cần có

Bình lọc cát: Đứng đầu trong bảng danh sách thiết bị bể bơi quan trọng, dùng để lọc, xử lý các vi khuẩn, cặn bẩn, tạp chất trong nước bể bơi sạch sẽ, an toàn.

Bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Bình lọc bể bơi

Máy bơm nước bể bơi: Hỗ trợ bình lọc cát trong việc xử lý nước, bơm, hút nước tuần hoàn, duy trì mực nước ổn định..

Máy thổi khí bể bơi: Cung cấp các dưỡng khí tạo ra sự thoải mái, thú vị khi xuống tắm.

Bộ châm hóa chất: Lắp đặt cùng máy bơm nước, bình lọc cát tạo thành một hệ thống lọc hiện đại, có tác dụng đo, kiểm tra và tự động cung cấp hóa chất cần thiết cho nước bể bơi.

Bảng danh sách thiết bị bể bơi không thể thiếu bình lọc thông minh. Đây là mô hình thu nhỏ của hệ thống lọc truyền thống, tích hợp đầy đủ các chức năng của những thiết bị ở trên.

Đèn Led bể bơi: Hỗ trợ chiếu sáng và tạo tính thẩm mỹ cuốn hút, sang trọng và khác lạ cho bể bơi khi trời tối.

Phao phân làn bể bơi: Tạo ra tính thẩm mỹ và phân tách từng khu vực bơi cho từng người.

Các hóa chất bể bơi: Bao gồm Clo, PH+, PH-, trợ lắng PAC… chuyên dùng để xử lý nước bị đục, xuất hiện rêu tảo, có mùi lạ, lắng cặn…

Bảng danh sách thiết bị bể bơi có chức năng đảm bảo sự an toàn khi bơi lội bao gồm: Áo phao, kính mắt, thang bể bơi…

Thanh thoát tràn: Thường lắp ở khu vực thành bể bơi, tác dụng chống trơn, chống lãng phí nước khì tràn bờ do sự tác động của con người.

Bảng điều khiển: Được coi như bộ não chỉ huy giúp bạn điều khiển các thiết bị bể bơi một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

Xem Thêm : Bảng giá thiết bị bể bơi chính hãng

Bảng danh sách thiết bị bể bơi chuyên dùng để vệ sinh thủ công bao gồm:

Ống mềm hút bể bơi: Dùng để hút các cặn bẩn, tạp chất sâu dưới đáy, thành bể bơi một cách hiệu quả.

Vợt hớt rác: Chuyên dùng để hớt các vật thể lơ lửng trên và trong mặt nước.

Sào nhôm: Nối vợt hớt để di chuyển ra những khu vực khác trong bể bơi một cách dễ dàng.

Bàn hút bể bơi: Tập trung làm sạch kỹ các tạp chất, cặn bẩn bám chắc ở khu vực đáy và thành bể bơi.

Chổi cọ: Dùng để chà cặn bẩn, mảng bám, rêu tảo tại thành bể bơi ở cự ly gần.

Robot vệ sinh bể bơi: Tích hợp hầu hết các tính năng của những thiết bị vệ sinh thủ công ở trên, tự động hoàn toàn, không cần nhờ đến sức lao động của con người.

Lưu ý: Bảng danh sách thiết bị bể bơi vệ sinh chỉ thực hiện bằng tay, một cách thủ công, không dùng điện hoặc động cơ máy móc.

Gợi ý các thương hiệu thiết bị bể bơi uy tín được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bạn có thể an tâm lựa chọn đó là: Minder, Kripsol, Procopi. Và các thương hiệu này đều được cung ứng đầy đủ về thiết kế, mẫu mã, chức năng tại Hoabico với chất lượng và giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 để được hỗ trợ chi tiết.

Nắm rõ bảng danh sách thiết bị bể bơi quan trọng có rất nhiều lợi ích. Vừa giúp bạn mua đúng những thiết bị cần thiết vừa tránh lãng phí, đạt hiệu quả vận hành bể bơi tốt nhất cũng như chứng tỏ bạn là một khách hàng rất thông thái.

Loading Facebook Comments ...