Sevenfriday: thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới

1. Đồng hồ Sevenfriday giá bao nhiêu? Vì sao nó lại có giá bán đắt đỏ?

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

 

Một chiếc đồng hồ đắt giá hay không còn tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu. Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay đã có xuất xứ từ lâu và chủ yếu được sản xuất từ chất liệu đắt tiền. Vậy đồng hồ Sevenfriday được thiết kế ra sao và nguồn gốc xuất xứ như thế nào?

Nguồn gốc thương hiệu Sevenfriday

Việc bỏ hàng chục triệu đồng ra để mua một chiếc đồng hồ có đáng hay không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, và tại sao giá của nó lại đắt đỏ đến vậy? Được biết Senvenfriday thuộc thương hiệu Thụy Sĩ ra đời lúc rất lâu kể từ khi đồng hồ được sáng chế ra. Đặc biệt, vào năm 1517 khi nữ hoàng nước Anh được tặng một chiếc vòng tay gắn chiếc đồng hồ thì thương hiệu này càng trở lên nổi tiếng.


Đồng hồ Sevenfriday độc đáo sang trọng

Sau đó những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nối tiếp nhau ra đời với những đặc trưng riêng biệt. Bên cạnh đó thị trường ngày càng khó tính và có yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn với mong muốn tạo ra sản phẩm đột phá hơn. Đó cũng là lý do vì sao Sevenfriday ra đời.

Sevenfriday và thiết kế độc đáo

 Là sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm với thiết độc nhất vô nhị, mang đến sự cá tính tối đa cho người dùng. Được cắt gọt từ các khối kim loại, dập ký hiệu và bo tròn,… Giúp sản phẩm kiên cố trước mọi tác động không bị mài mòn hay vướng víu.

Người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và thích thú khi đeo một chiếc đồng hồ tên Sevenfriday trên tay. Với thiết kế chiều sâu nhiều lớp rõ rệt tạo kiểu dáng đan xen với chuyện động cơ khí nhịp nhàng. Tạo ra sản phẩm đẹp bắt mắt khác biệt với những thương hiệu cao cấp khác trên thị trường.


Đồng hồ Sevenfriday sản xuất từ chất liệu cao cấp

Giá đồng hồ Sevenfriday có đắt không?

Nhờ vào sự sáng tạo, gia công cao cùng độ khó và phức tạp, chất liệu đắt tiền về tính năng không cần phải bàn cãi. Như vậy có thể thấy chiếc đồng hồ mang tên sevenfriday đáng giá như thế nào.

So với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, Đức thì Sevenfriday luôn chứng tỏ được đẳng cấp. Giá một chiếc đồng hồ loại này lên tới hàng chục triệu đồng. Được trưng bày và triển lãm tại nhiều địa điểm ở Việt Nam

Mua đồng hồ Sevenfriday ở đâu?

Sự đắt đỏ của những chiếc đồng hồ Sevenfriday khiến không phải ai muốn cũng có thể sở hữu được nó. Giá của nó khá cao nên chủ yếu chỉ có một số nghệ nhân hay thương gia giàu có yêu thích đấu giá để mua.

Hiện tại dòng đồng hồ này đã có mặt tại Việt Nam nhưng chủ yếu có mặt tại các phòng trưng bày triển lãm. Do đó nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ thường phải đặt hàng từ bên nước ngoài gửi về.  Một số sẽ tìm mua tại các cửa hàng đồng hồ nổi tiếng khi ghé thăm Thụy Sĩ.

Bài viết trên đã chia sẽ thông tin về giá một chiếc đồng hồ Sevenfriday là bao nhiêu? Cũng như một chiếc đồng hồ những đánh giá tổng quan về Sevenfriday. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...