Website là gì? Cách tạo web miễn phí trên google

Hiện nay, rất nhiều người đang tìm hiểu về website và đặc biệt là cách tạo ra website miễn phí trên google để trải nghiệm. Nhưng có rất ít trong số đó am hiểu và tự làm được và phần lớn vẫn còn đang rất băn khoăn. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết website là gì và cách tạo web miễn phí trên google một cách chi tiết nhất cho các bạn tham khảo.

Cách tạo website miễn phí trên google

  1. Website là gì?

Website (trang mạng) là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video,…để quảng bá một nội dung nào đó đến người xem. Website nằm trong một tên miền lưu trữ trên các máy chủ chạy online đường truyền World Wide của Internet.

Website được đưa ra thị trường và sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau, Bỉ.

  1. Các bước để tạo website miễn phí trên google

Bạn đang nghĩ đến việc tạo một trang web để phục vụ cho việc kinh doanh, hãy nghĩ ngay đến Google site. Đây là dịch vụ hỗ trợ tạo trang web với giao diện rất đơn giản dễ sử dụng. Giao diện này hiện nay đã hỗ trợ tiếng việt để các bạn có thể tạo được 1 trang web hoàn chỉnh với tên miền mở rộng của google site.

Bạn đang nghĩ cách tạo trang web miễn phí?

Các bạn có thể tạo web theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Google Site http://sites.google.com. Bước này chúng ta đăng nhập bằng gmail.

Bước 2: Sau khi giao diện trang chủ hiện ra, chọn Create để bắt đầu tạo trang mới.

Bước 3: Chọn mẫu để sử dụng bằng cách chọn Duyệt qua thư viện để xem thêm. Sau đó nghĩ một tên cho web, điền tên vào ô, điền địa chỉ cho trang web bằng cách điền vào ô vị trí. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn theo người up.

Bước 4: Kéo xuống dưới để chọn chủ đề cho trang web của mình.

Bước 5: Sau khi chọn thiết lập thêm một số thông tin cho trang web đánh dấu vào “Tôi không phải là người máy để xác nhận CAPTCHA.”

Bước 6: Một ô nhỏ xuất hiện chứa các điều kiện của CAPTCHA, bạn nhập đúng rồi sau đó chọn Xác minh để hoàn thành. Sau khi hoàn thành CAPTCHA, nếu bạn chọn đúng sẽ xuất hiện dấu tích màu xanh cạnh dòng “Tôi không phải là người máy.” Nếu sai bạn sẽ phải làm lại.

Bước 7: Tiếp tục bấm vào tạo trang, tạo xong trang các bạn sẽ được chuyển ngay đến giao diện trang web của mình để chỉnh sửa.

Bước 8: Chọn Cài đặt để mở danh sách Tác vụ trang, viết mô tả địa chỉ,… Bạn di chuyển chuột tới các khu vực khác nhau để chỉnh sửa web của mình nhé.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có một website miễn phí rồi đó. Nếu còn gì thắc mắc về cách tạo trang web miễn phí trên google. Hãy truy cập website: Nhanhoa.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 1900 6680 để được tư vấn hỗ trợ.

>> Xem thêm:dang ki ten mien- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>> Xem thêm:dedicated server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>> Xem thêm:ssl cho website – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

Loading Facebook Comments ...