Cách khắc phục lỗi Service Temporarily Unavailable

Đôi lúc bạn đang vào website nhưng lại nhận được một thông báo Service Temporarily Unavailable. Vậy lỗi này là gì và cách khắc phục nó như thế nào, tại sao web của bạn lại mắc phải lỗi này. Để giải đáp thắc mắc cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau:

  1. Lỗi Service Temporarily Unavailable là gì?

Đây là lỗi thông báo cho máy chủ của bạn biết được máy đang nâng cấp bảo trì hoặc server bị quá tải, cần phải đóng lúc này. Cũng có nguyên nhân khác là do máy bị dính DDOS. Khi biết được máy của bạn mắc lỗi này cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để khắc phục sự cố này.

Lỗi Service Temporarily Unavailable là gì?

Việc bạn đang sử dụng website mà xảy ra lỗi này khiến bạn không thể làm việc, học tập. Ảnh hưởng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống, không xử lý được công việc đang cần gấp. Nên có thể nói rằng lỗi này tuy không quá nguy hiểm cho website nhưng nó gây phiền phức trong cuộc sống, công việc và học tập.

  1. Khắc phục lỗi Service Temporarily Unavailable

Để khắc phục lỗi Service Temporarily bạn chia ra làm hai cách xử lý như sau:

– Xử lý lỗi đối với người truy cập website

Refresh website do server quá tải bạn cần phải thông báo với người quản trị web để có cách xử lý. Việc web bị lỗi mà bạn làm người truy cập vào website thì cách xử lý khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức.

Khắc phục lỗi Service Temporarily Unavailable

Sau khi báo với hệ thống người quản trị, bạn cần mất một khoảng thời gian chờ đợi để server có thể hoạt động lại bình thường. Trong lúc này bạn nên học hỏi thêm các cách giải quyết lỗi trên web đơn giản để có thể tự xử lý mà không cần tới người quản trị.

– Xử lý lỗi đối với admin website

Lỗi service temporarily chủ yếu là do nơi cung cấp host, bạn nên liên hệ tới đơn vị đó để chọn gối Host phù hợp. Một host phù hợp giúp giảm tránh được tình trạng server kém chất lượng, host services bị down.

Ngoài nguyên nhân host bị quá tải ra thì có thể bạn cần tối ưu lại website. Việc kiểm tra hệ thống xem web có chạy quá nặng không, đó cũng là nguyên nhân gây ra lỗi hệ thống.

Vì vậy, việc bạn thường xuyên kiểm tra hệ thống site hoạt động như thế nào vừa kiểm soát được site, vừa tránh các trường hợp lỗi nặng hơn xảy ra dẫn tới việc khó xử lý.

Những thông tin về lỗi Service Temporarily Unavailable là gì và cách giải quyết đã chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng khi gặp phải vấn đề này bạn sẽ biết cách xử lý đúng nhất.

>> Xem thêm:dang ki mien– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>> Xem thêm:máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>> Xem thêm:mua chung chi ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

Loading Facebook Comments ...