Thiết bị quầy bar pha chế inox cho quán cafe

Các lưu ý cần nhớ khi thiết kế quầy pha chế inox cho quán cafe

Trong các quán caffee cũng giống như các mô hình kinh doanh khác như quán trà sữa inox hay các quán bar club thì một trong những khu vực quan trong trong quy mô thiết kế của quán chính là khu vực quầy pha chế, với các mô hình khác nhau sẽ có những hệ quầy pha chế cũng như kích thước và số lượng khác nhau, hiện nay thì việc sử dụng những hệ quầy pha chế bằng inox đang được mở rộng và thay thế cho toàn bộ các thiết bị quầy bar bằng các vật liệu khác như bằng gỗ hoặc bằng đá.

Những hệ quầy pha chế cũng như kích thước và số lượng khác nhau

 

quầy inox
Trước và trong quá trình thiết kế các khu vực pha chế thì các chủ đầu tư cũng như các đơn vị thiết kế nên thiết kế quầy pha chế inox sao cho thật đơn giản và tiện lợi để người dùng dễ dàng sử dụng cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị quầy bar.

Bố trí quầy pha chế inox cần chú trọng thiết kế tiết kiệm không gian

Cũng giống như các khu vực khác thì khu vực quầy pha chế inox của quán caffee cần phải được định hướng phục vụ cũng như việc định hướng pha chế của quán, nhằm giúp thao tác của nhân viên được thuận lợi và phục vụ thức uống đến khách hàng nhanh chóng hơn.

Nên thiết kế các thiết bị bar cafe quầy pha chế sao cho thật đơn giản và tiện lợi

 

quầy trà sữa
Trong việc thiết kế cần thiết kế quầy pha chế inox với những thiết bị quầy bar phù hợp với tầm với của nhân viên pha chế.

  • Luôn đảm bảo tạo được những thiết kế cũng như những điểm giúp quán tạo được dấu ấn riêng và không bị lẫn lộn với những quán caffee thông thường khác
  • Vì vậy trong suốt quá trình thiết kế cũng như gia công sản xuất các thiết bị quầy bar thì các nhà đầu tư cần phải thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và có sự khác biệt với những quán khác.
  • Với chất liệu inox 304 chất lượng cao thì việc đảm bảo các yêu cầu thiết kế sẽ được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của các quy mô sử dụng nhất.
  • Việc thiết kế cũng như trong quá trình thiết kế cần tạo điều kiện để dễ dàng vệ sinh nhất cho các nhân viên làm việc pha chế, đồng thời nên chọn những dụng cụ, thiết bị quầy bar pha chế dễ dàng vệ sinh để giảm bớt thao tác cho nhân viên và tiết kiệm thời gian phục vụ.

Tư vấn thiết kế

Tính ưu việt của các hệ quầy pha chế inox là có thể linh động sử dụng và di động

Với đặc điểm là gia công hoàn toàn theo các yêu cầu sử dụng của các quy mô của nhà hàng cũng với những thiết bị quầy bar được kết hợp thành một khói thống nhất với nhau nên sẽ tạo ra các hệ quầy pha chế inox có thể dễ dàng di dời trong quá trình sử dụng cũng như trong viêc thay đổi vị trí sử dụng của các mặt bằng theo đúng nhu cầu và quan trọng của các chủ đầu tư.

 

Với đặc điểm của các hệ quầy bar trà sữa inox là gia công hoàn toàn theo các yêu cầu sử dụng

Module pha chế
Trong nhiều năm kinh nghiệm cũng như với quay mô xưởng sản xuất của mình thì Công ty TNHH Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị inox quầy bar inox, quầy pha chế inox chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời còn tư vấn thiết kế các hệ thống thiết bị bếp công nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra các dự án, các không gian quầy bar inox ,quầy pha chế inox thật sự hiện đại, bắt mắt và mang đến sự tiện lợi nhất.

 

Bài viết Thiết bị quầy bar pha chế inox cho quán cafe

Loading Facebook Comments ...