ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG RESIN BRACELET LADIES

Đồng hồ nữ thời trang là một thể loại đồng hồ có thiết kế ấn tượng, hiện đại hoặc đi theo xu hướng thời trang đương đại nào đó. Hiện nay, đất nước chiếm ưu thế nhất trong lĩnh vực đồng hồ nữ thời trang là Mỹ chứ không phải Thụy Sĩ, đồng hồ Thụy Sĩ cũng như Nhật Bản thiên về xu hướng cổ điển và truyền thống hơn.

Đó cũng chính là lý do mà chúng ta thường gặp sản phẩm dùng chất liệu mới lạ hiện đại như đồng hồ nữ thời trang resin bracelet ladies trên các thương hiệu thời trang Mỹ như Michael Kors, Guess, Fossil, DKNY, Marc By Marc Jacobs,…

 

http://itime.vn/dong-ho-frederique-constant-fc-thuy-si-chinh-hang/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-303rmn5b4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-705wr4s6-automatic-day-deo-da/

NHƯ THẾ NÀO LÀ RESIN BRACELET LADIES

= = = = = = =
Resin: là từ tiếng Anh được dùng để gọi chung cho chất nhựa. Nhựa Resin có thể dùng cho cả nhựa thiên nhiên lẫn nhân tạo. Có thể kể đến như nhựa thông, nhựa cây hóa thạch (hổ phách), nhựa epoxy, nhựa Polyester … Hiểu đơn giản hơn, resin là nhựa cây hoặc những chất liệu nhân tạo có tính chất tương tự nhựa cây.

 

 

= = = = = = =
Bracelet: loại dây đeo đồng hồ bằng kim loại hoặc các chất liệu cứng, dây da/dây vải dạng vòng tay phong cách trang sức, dây đeo được làm từ chất liệu hỗn hợp. Bracelet không dùng cho dây da/dây vải bình thường, hai loại này phải gọi là Band.

= = = = = = =
Ladies: nếu từ này gặp trên đồng hồ thì chắc chắn đây là chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp sử dụng.

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG RESIN BRACELET LADIES

= = = = = = =
Độc đáo: chất liệu Resin mang đến cho đồng hồ khả năng tùy biến đa dạng cho màu sắc, hình dáng của đồng hồ. Hãng sản xuất có thể biến dây đồng hồ thành màu hổ phách, sữa, hồng, hay đúc thành các khối có hình dạng đặc biệt, đây là điều mà chất liệu kim loại, da, vải truyền thống khó lòng làm được.

= = = = = = =
Nhẹ nhàng: việc sử dụng chất liệu Resin hay kết hợp Resin với kim loại đã khiến cho khối lượng của đồng hồ giảm đáng kể so với việc dùng kim loại thuần túy mà vẫn đảm bảo được vẻ ngoài chắc chắn cứng cáp như kim loại.

 

 

= = = = = = =
Bền bỉ: Resin không bị gỉ sét, dễ chùi rửa, ít bị ảnh hưởng bởi hóa chất, dùng lâu không sinh mùi, có thể tiếp xúc thoải mái với nước, nước biển để đeo khi đi mưa, tắm rửa, bơi (với điều kiện đồng hồ có khả năng chịu nước cho các hoạt động này).

 

GIÁ CẢ ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG RESIN BRACELET LADIES

Resin có nhiều loại resin, máy đồng hồ có nhiều loại máy, tiêu chuẩn sản xuất có khắt khe có “không có tiêu chuẩn gì”, thế nên chúng ta có hai trường phái đồng hồ nữ thời trang resin bracelet ladies trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới đó là hàng hiệu và hàng rẻ tiền.

Hàng hiệu là các sản phẩm đồng hồ nữ thời trang resin bracelet ladies đến từ thương hiệu Mỹ, châu Âu, các sản phẩm này sử dụng chất liệu Resin an toàn cho sức khỏe, dùng thép không gỉ, máy Nhật/Thụy Sĩ, trang bị khả  năng chống nước tốt.

Còn hàng rẻ tiền thường có xuất xứ từ Trung Quốc, dùng các loại resin rẻ tiền, thép thường, ráp máy chất lượng kém thế nên khi dùng dễ bị dị ứng, nhiễm độc, đồng hồ mau cũ, phần dây bằng resin dễ nứt vỡ, chạy sai giờ, nhanh hỏng, dễ vô nước…

Giá cả của hàng hiệu và hàng rẻ tiền có thể chênh lệch lên đến vài chục hay trăm lần. Cụ thể là đồng hồ nữ thời trang resin bracelet ladies của Michael Kors khoảng 6 triệu trở lên, của Fossil khoảng 5 triệu trở lên còn đồng hồ giá rẻ của thương hiệu vô danh hoặc nhái chỉ tầm vài chục đến vài trăm nghìn.

Loading Facebook Comments ...