Những lưu ý khi mua ấm sắc thuốc bắc

Cách chọn mua ấm sắc thuốc đang khiến bạn lúng túng không biết chọn loại nào tốt, đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sắc thuốc của mình. Thực tế cách chọn mua ấm sắc thuốc cũng không quá phức tạp như các bạn nghĩ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Lựa chọn dung tích 

Tùy vào nhu cầu và liều lượng thuốc mà bạn chọn ấm có dung tích lớn hay nhỏ. Để chắc chắn bạn nên tham khảo ý kiến của người bán thuốc, họ sẽ chỉ cho bạn, các ấm sắc thuốc thường có dung tích 2,2l đến 3,3l. Khi chọn mua bạn nên chọn mua loại có dung tích lớn hơn một chút để có thể chủ động chi việc sắc thuốc của mình, vì có thể sắc thuốc thang nhỏ cũng được và lớn cũng được. Một số ấm sắc thuốc với dung tích lớn bạn có thể lựa chọn như ấm sắc thuốc Econsun BA-2086 với dung tích 3,2 lít đây là dụng cụ tuyệt vời cho bạn sắc thuốc hàng ngày cho người bệnh, sử dụng ấm sắc thuốc Econsun BA-2086 này khhi bạn nấu thuốc luôn đảm bảo giữ được những thành phần có giá trị trong cuộc sống. Một trong số đó nữa là Ấm sắc thuốc Gali GL-1801 hiện đang là dòng ấm sắc thuốc rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đảm bảo được hiệu quả cũng chất lượng trong quá trình sắc thuốc tại các gia đình. Ấm sắc thuốc Gali GL-1801 được sản xuất trên dây truyền của cppng nghệ Nhật Bản được kiểm định chặt chẽ và an toàn trong quá trình sử dụng vì thế chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

2. Chất liệu của ấm sắc thuốc

Trước tiên bạn cần biết là gốm sứ có nguồn gốc từ đâu, đã được nung tới nhiệt độ cho phép hay chưa. Chất liệu làm mâm đa nhiệt. Trên thị trường hiện nay các dòng ấm sắc thuốc có 2 loại mâm đa nhiệt bằng inox hoặc bằng nhôm tráng men chống dính, lớp men này gần tương tự với lớp men của chảo chống dính không gây độc hại cho cơ thể nhé, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lớn men của chảo chống dínhvà ấm sắc thuốc đều không thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Chế độ sắc thuốc

Bạn có thể xem ấm có 1 chế độ nấu hay 2 chế độ nấu, nấu nhanh hay nấu chậm, có chế độ giữ ấm hay không? Bạn nên chọn ấm có chế độ chống tràn tốt.Ngoài ra bạn cũng cần phải để ý xem ấm sắc thuốc có đèn báo hay âm khi sắc thuốc xong hay không để có thể tiện lợi cho vấn đề theo dõi chế độ sắc thuôc nhé.

4. Quan tâm đến chế độ bảo hành 

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng vì nó thể hiện được chất lượng của sản phẩm mà bạn cần mua.

Trên đây là cách chọn mua ấm sắc thuốc mà bạn cần lưu ý, nếu như bạn chú tâm đến  những vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ chọn được ấm sắc thuốc như ý muốn.

Loading Facebook Comments ...