Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất năm 2017 - Nội thất cầu thang Âu Việt

Những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất năm 2017

Máy bơm bể bơi là thiết bị bể bơi vô cùng quan trọng, tham gia vào quá trình vận hành nước, lọc nước của mọi bể bơi. Những loại máy bơm nào được sử dụng nhiều nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết với tiêu đề những loại máy bơm bể bơi nào được ưa chuộng nhất năm 2017 ngay sau đây.

Tham khảo:

Máy bơm bể bơi Minder

Là thương hiệu thiết bị nể bơi nổi tiếng đến từ tập đoàn Minder Trung Quốc, máy bơm bể bơi Minder tập trung vào tính năng và giá thành của sản phẩm do đó, khi vào thị trường Việt Nam sản phẩm nhanh chóng được khách hàng lựa chọn.

Máy bơm bể bơi Minder có rất nhiều dòng khác nhau với mẫu mã và công suất đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của các bể bơi cũng như trong các lĩnh vực ao tôm, thả cá.

Năm 2017 máy bơm bể bơi Minder là sản phẩm được đánh giá là loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất. Có thể kể tên các sản phẩm thuộc máy bơm bể bơi Minder như sau:

Máy bơm bể bơi MPV

Máy bơm bể bơi MXB

Máy bơm bể bơi Series BP

Ưu điểm của máy bơm bể bơi thương hiệu Minder đó chính là nhiều tính năng nổi bật, thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành ở mức trung bình, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm máy bơm bể bơi của Bilico: https://bilico.vn/may-bom-be-boi.html

Máy bơm bể bơi Kripsol

Kripsol là thương hiệu máy bơm bể bơi nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm, máy bơm này cũng được liệt vào danh sách những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất năm 2017.

Với các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, máy bơm bể bơi Kripsol được tạo nên từ những loại vật liệu cao cấp và chắc chắn, tạo ra sản phẩm có độ bền cao, vận hành êm ái và tuổi thọ lâu dài.

Về giá cả thì máy bơm bể bơi kripsol đắt hơn một chút so với máy bơm bể bơi Minder nhưng những tính năng nổi bật của chúng vè chất lượng, độ bền và thẩm mỹ nên đây vẫn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất.

Cũng rất đa dạng công suất và mẫu mã, máy bơm bẻ bơi kripsol có những dòng sản phẩm nổi tiếng bán chạy sau:

Máy bơm bể bơi Kripsol KAL

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

Máy bơm bể bơi kripsol 2HP

Máy bơm bể bơi KAN

Máy bơm bể bơi OK

Máy bơm bể bơi Procopi

Đến từ thương hiệu thiết bị bể bơi Procopi của Pháp, máy bơm bể bơi của thương hiệu này cũng được thống kế trong danh sách các loại máy bơm bể bơi ưa chuộng nhất năm 2018 nhờ những đặc điểm ưu việt sau:

Máy bơm bể bơi Procopi gia cố sợi thủy tinh vẫn là tiêu chuẩn phổ biến nhất ở trong ngành thiết bị bể bơi.  Máy bơm đã được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu với van điều chỉnh thông minh và tiện dụng. Lực hút đều và động cơ êm đã giúp cho sản phẩm hút được nước một cách tốt nhất và độ bền lâu cùng chất lượng không phải suy nghĩ.

Máy bơm bể bơi Procopi bơm được làm từ vật liệu đáng tin cậy chống sự ăn  mòn, rất phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết tại Châu Á. Ngoài ra máy bơm Procopi còn có những đặc điểm nổi bật sau đây:

– Tự động mồi nước.

– Bộ lọc thô có nắp trong suốt và chốt tháo cạn.

– Vỏ máy và bộ lọc thô được làm bằng polypropylene phủ sơn tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.

– Các thành phần cơ khí, bao gồm trục cơ được thiết kế sao cho không tiếp xúc với nước hồ bơi.

– Tương thích với các bể xử lý bằng điện phân muối (nồng độ muối tối đa 0,7%).

– Có 2 mối ghép nhẵn (50 mm) và 2 mối ghép có rãnh (32/38 mm).

– Đi kèm dây cáp điện (dài 1,5 m) có phích cắm.

Các sản phẩm máy bơm bể bơi được làm bằng sợi thủy tinh tốt nhất luôn đảm bảo về độ an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Đây là một thiết bị bị rất hữu ích, hỗ trợ cho quá trình lọc nước hiệu quả.

Trên đây là những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất năm 2017. Liên hệ ngay Bilico để được tư vấn và mua máy bơm bể bơi chính hãng giá tốt!

Loading Facebook Comments ...