Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Gucci

Gucci là một trong những thương hiệu nổi tiếng của làng thời trang thế giới. Nơi cho ra đời những sản phẩm thời trang được hàng triệu người trên thế giới khao khát sở hữu. Chiếc đồng hồ Gucci là một trong những sản phẩm không thể thiếu của những tín đồ thời trang.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-dong-ho-de-thuong-wicca-wicca-voi-phien-ban-hoat-hinh-cinderella-limited

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-promaster-eco-drive-professional-diver-1000-m

Thương hiệu đồng hồ Gucci của nước nào?

Được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci với trên gọi là The House of Gucci tại Florence, Ytalia. Với kinh nghiệm phục vụ cho khách sạn Savoy nổi tiếng tại Anh đã giúp Guccio Gucci trải nghiệm và đưa ra những yêu cầu về chất lượng khắt khe của quý tộc Anh vào những sản phẩm của thương hiệu.

 

Trải qua gần 100 năm tồn tại và phát triển, Gucci đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn và thử thách để mang đến cho người tiêu dùng những bộ sưu tập độc đáo trở thành thương hiệu toàn cầu như hiện nay.

Vào năm 1953, Guccio Gucci qua đời và những người con của ông lần lượt tiếp quản công ty. Tên tuổi của Gucci tiếp tục được phát triển và nâng lên tầm cao mới khi mở rộng thị trường của mình ra khắp thế giới. Cho đến khi thế hệ thứ ba của nhà Gucci tiếp quản thì xảy ra tranh chấp, cuối cùng Maurizio Gucci giữ quyền lãnh đạo với hơn 50% cổ phần Gucci. Tuy nhiên, dưới sự điều hành của Maurizio Gucci, Gucci ngày càng đi xuống buộc ông phải bán cổ phần của mình. Cho đến năm 1993, người nhà Gucci mất hết quyền kiểm soát tập đoàn Gucci. Tập đoàn đầu tư Investcorp ở Bahrein đã tiếp nhận và điều hành Gucci.

Tom Ford gia nhập và trở thành giám đốc sáng tạo của Gucci vào năm 1994 và Domenico De Solo ngồi vào ghế giám đốc điều hành năm 1995 đã đưa Gucci vực dậy, phát triển trở thành một tập đoàn sở hữu đa nhãn hiệu. Hiện nay ngoài nhãn hiệu Gucci, tập đoàn Gucci còn sở hữu các thương hiệu khác như: Saint Laurent, Bottega, Stella McCartney và Alexander Mc Queen.

dong-ho-gucci

Vào đầu năm 2015, Alessandro Michele trở thành giám đốc sáng tạo của Gucci và chịu trách nhiệm cho tất cả những bộ sưu tập của thương hiệu.

Loading Facebook Comments ...