CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP VỀ PIN ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

Citizen Eco-Drive là dòng đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng của hãng Citizen đến từ Nhật Bản. Đồng hồ có bộ máy rất hiện đại, bộ máy hấp thụ và chuyển hóa bất cứ loại ánh sáng nào thành năng lượng, pin đồng hồ Citizen Eco-Drive không cần phải thay, cũng không phải lên dây cót hoặc đeo hơn 8 tiếng mỗi ngày.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-moi-dw-5600slg-7.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/hang-casio-phat-hanh-dong-ho-g-shock-dw-5600hdr-mau-sac-an-tuong.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/g-shock-2018-mrg-g2000r-1a-ve-dep-dang-cap.html

 

 

Mang đến khả năng đặc biệt này cho đồng hồ Citizen chính hãng đó là bộ phận chuyển hóa năng lượng và pin đồng hồ Citizen Eco-Drive. Chúng là một tổ hợp vô cùng ăn ý, độc quyền đã làm nên tên tuổi của Citizen trên toàn thế giới, bá chủ mảng đồng hồ năng lượng ánh sáng hiện nay.

Ngay sau đây, bạn có thể theo dõi một số điểm cần chú ý của pin đồng hồ Citizen Eco-Drive để sử dụng tốt hơn, tránh hư hỏng không đáng có cũng như nhiều rắc rối thường gặp khác.

Kết quả hình ảnh cho CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP VỀ PIN ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP VỀ PIN ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

“Pin đồng hồ Citizen Eco-Drive là nơi dùng để lưu trữ điện năng mà tấm quang điện ở mặt số chuyển hóa từ năng lượng ánh sáng (quang năng). Khi ánh sáng tiếp xúc với mặt số đồng hồ Citizen Eco-Drive, tấm quang điện chứa các tế bào quang điện, chịu trách nhiệm hấp thu và chuyển đổi quang năng thành điện năng”

 

 

CÂU HỎI:

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Có Thể Hoạt Động Bao Lâu Khi Pin Được Sạc Đầy?

TRẢ LỜI:

Đồng hồ Citizen Eco-Drive được thiết kế để luôn hoạt động liên tục khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời (pin được sạc không ngừng ngay khi vừa tiêu hao). Trong trường hợp đồng hồ không tiếp xúc với ánh sáng và pin đã được sạc đầy thì đồng hồ có thể chạy từ 3 tháng đến 5 năm (tùy thuộc vào bộ máy). Đại đa số đồng hồ Citizen Eco-

 

CÂU HỎI:

Có Được Thay Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive?

TRẢ LỜI:

Không được thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive trong bất cứ trường hợp nào nếu như nơi thực hiện không phải là trung tâm bảo hành sửa chữa của Citizen vì việc thay pin sẽ dễ dàng gây hư hỏng bộ máy, đặc biệt là tấm quang điện.

Nếu đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng nhưng vẫn ngừng hoạt động thì hãy mang nó đến các trung tâm sửa chữa của Citizen để kiểm tra. Có ba điều bạn cần chú ý như sau:

≡      Citizen Eco-Drive không bao giờ hết pin nếu như nó được tiếp xúc với ánh sáng đầy đủ.

≡      Pin đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng không có bán trên thị trường mà chỉ được cung cấp bởi trung tâm sửa chữa của Citizen cho đồng hồ Citizen Eco-Drive bị hỏng pin với phí tùy theo mẫu mã (miễn phí nếu còn thời gian bảo hành và do lỗi sản xuất).

≡      Không được thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive không rõ nguồn gốc, pin giả vì điều này sẽ gây hư hỏng đồng hồ.

 

CÂU HỎI:

Liệu Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Có Hư Hỏng Nếu Sạc Bằng Ánh Sáng Tỏa Nhiệt Mạnh?

TRẢ LỜI:

Đây là trường hợp ít gặp nhưng vẫn có khả năng xảy ra. Bạn nên sạc pin đồng hồ Citizen Eco-Drive bằng các loại ánh sáng thông thường như mặt trời, đèn huỳnh quang, …. Tránh sạc bằng các loại ánh sáng tỏa nhiệt mạnh, sạc ở môi trường có nhiệt độ cao (cao hơn 140 độ F).

 

CÂU HỎI:

Tại Sao Trong Tài Liệu Lại Nói Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Là Pin Thứ Cấp?

TRẢ LỜI:

Pin thứ cấp là thuật ngữ dùng để chỉ viên pin thứ hai cung cấp năng lượng hoạt động cho thiết bị. Trên đồng hồ đẹpCitizen Eco-Drive chỉ có một viên pin nhưng vẫn được gọi là pin thứ cấp vì năng lượng hoạt động tức pin sơ cấp của đồng hồ Citizen Eco-Drive chỉ là nơi để lưu trữ năng lượng. Còn “pin sơ cấp” là ánh sáng.

Điều này khác với đồng hồ thường vì pin của đồng hồ (pin oxyd bạc) thường không nhận bất cứ nguồn năng lượng nào khác, sau khi cạn kiệt sẽ bỏ đi. Đây chính là nguồn năng lượng sơ cấp.

 

 

CÂU HỎI:

Sạc Xả Liên Tục Có Làm Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Bị Hư?

TRẢ LỜI:

Pin đồng hồ Citizen Eco-Drive là loại pin sạc chất lượng cao, có khả năng sạc xả liên tục, thường xuyên mà không bị chai hoặc hư hỏng như các loại pin sạc thường trên thị trường trong thời gian rất dài (thường trên 10 năm). Đồng thời, pin đồng hồ Citizen Eco-Drive cũng không chứa các hóa chất hủy hoại môi trường như pin đồng hồ bình thường.

Loading Facebook Comments ...