Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Thiết kế quầy bar trà sữa inox cho quán trà sữa

Thiết kế quầy bar trà sữa inox cho quán trà sữa

Thiết kế quầy bar trà sữa inox cho quán trà sữa

Mô hình kinh doanh quán trà sữa hiện đang là một mô hình kinh doanh tốt nhất và được nhiều nhà đầu tư quan tâm cũng như chú trọng đầu tư, vì vậy kinh doanh quán trà sữa chuyên nghiệp thì cần phải nghiên cứu tốt thị trường mục tiêu cũng như đảm bảo các yếu tố kinh doanh hiệu quả. Tìm hiểu trước lượng tiêu thụ hiện tại trong thị trường, nhằm thực hiện các thiết kế quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox đúng theo nhu cầu sử dụng, đúng theo công suất hoạt động.
Cần khảo sát, đánh giá thông qua quá trình kinh doanh hiện tại của các quán trà sữa trên khu vực để các nhà đầu tư xác định xem mình kinh doanh mô hình quán trà sử có hợp lý với nhu cầu hiện nay không và nhằm có thể giúp bạn tránh, khắc phục được những khó khăn.

Mẫu bar cafe inox

https://inoxvanphat.com/quay-bar-inox-67.html

Thị trường kinh doanh các quán trà sữa hiệu quả nhất.

Với việc kinh doanh các quán trà sữa thì việc đảm bảo các yếu tố sử dụng cho những loại thức uống khác nhau thì ngoài trà sữa và cafe là 2 loại đồ uống được giới trẻ ưa chuộng nhất thì mới đây sự xuất hiện của loại thức uống trà trái cây tươi mới cũng đang rất gây sốt, nhất là yêu thích từ phái đẹp vì nhu cầu giải khát vừa bổ dưỡng và thanh lọc cơ thể.

 

Thiết bị bar café tích hợp cần thiết cho một hệ quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp

Quầy pha chế tra sữa giá rẻ

https://inoxvanphat.com/quay-tra-sua-inox-70.html

  • Trên các hệ quầy bar trà sữa inox, quầy pha chế trà sữa inox thì việc kết hợp các thiết bị chính như thùng đựng đá bằng inox cách nhiệt được cấu tạo 2 lớp inox và có đổ Form chống tan chảy đá lạnh, từ đó sẽ giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thất thoát do lượng đá tan chảy trong quá trình sử dụng lâu dài
  • Sử dụng các thiết bị hộc chậu rửa inox cho hệ quầy trà sữa inox cũng là một yếu tố quan trọng, từ đó sẽ kết hợp các công việc thuận tiện cùng lúc như vệ sinh các nguyên liệu pha chế, đảm bảo các yếu tố như có thể đổ thức uống thừa, vệ sinh các thiết bị bar cafe, dụng cụ pha chế nhanh chóng.
  • Trang bị những khay GN với kích thước đa dạng đúng theo số lượng nguyên liệu pha chế cần sử dụng, từ đó sẽ giúp cho các đơn vị thiết kế có thể chứa được số lượng nhiều trái cây sơ chế, thái nhỏ và phân biệt các loại trái cây khác nhau trong quá trình pha chế.
  • Trang bị các thiết bị kệ phẳng inox có nhiều tầng và thường được sử dụng bên trên các mặt quầy trà sữa inox, được dùng để đặt các bình pha trà, máy móc gọn gàng, ngăn nắp
  • Sử dụng các khay đột lỗ lắp đặt kế bên các hộc chậu rửa nhằm giúp cho các nhân viên pha chế dễ dàng úp ráo các dụng cụ pha chế, phục vụ sau khi rửa các dụng cụ.
  • Bên dưới các hộc tủ quầy inox thì cần phải trang bị những hộc kéo hoặc cửa lùa bên dưới sẽ được dùng để chứa đựng , sắp xếp các dụng cụ chưa dùng tới hoặc các nguyên liệu chưa sử dụng như nguyên liệu pha chế trà sữa, ly đựng các nguyên liệu và thành phẩm.
  • Khay dựng các chai Syrup nguyên liệu trên các hệ quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox sẽ giúp cho người nhân viên pha chế không bị mất tập trung vì vấn đề là bị đổ nguyên liệu trong suốt quá trình pha chế.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

– Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: bepvanphat@gmail.com
– Tel: (028) 66.84.3990
Website: https://inoxvanphat.com/

Loading Facebook Comments ...