Thể thao Đông Á Hà Nội bàn về Mua bàn bóng bàn bê tông

Mua bàn bóng bàn bê tông bạn không thể bỏ qua bài viết này

Mua bàn bóng bàn bê tông sẽ rất thích hợp với những đối tượng muốn đặt bàn bóng bàn ở ngoài trời, các khu vui chơi. Dưới đây sẽ là những lưu ý bạn không thể bỏ qua nếu muốn bàn bóng bàn loại này.

Mua bàn bóng bàn bê tông sẽ rất thích hợp với những đối tượng muốn đặt bàn bóng bàn ở ngoài trời, các khu vui chơi. Dưới đây sẽ là những lưu ý bạn không thể bỏ qua nếu muốn bàn bóng bàn loại này.

Tìm một vị trí phù hợp trước khi mua bàn bóng bàn

Với bàn bóng bàn bê tông trước hết bạn phải quyết định được vị trí để có thể đặt bàn bóng bàn bởi đây là loại bàn không thể di chuyển được chính vì thế cần một khoảng không gian cố định để có thể đặt cố định trước khi mua bàn bóng bàn bê tông.

Vị trí lý tưởng để có thể đặt bàn bóng bàn là được nằm trong một khu vực tương đối kín gió bởi gió mạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến các đường bay của bóng … Các vị trí tiếp xúc và các điều kiện gió là yếu tố cũng có thể gây ra các mảnh vỡ từ đó thổi vào mặt bàn mà có thể cản trở sự nảy của bóng.

Yêu cầu quan trọng nhất cho vị trí đặt bàn bóng bàn bê tông là khu vực chơi phải có lớp phủ bề mặt trên mặt đất phù hợp (cho dù đó là bê tông hay cỏ hoặc thảm cao su vv) nếu không chú ý đến chi tiết này sẽ rất nguy hiểm trong quá trình di chuyển của người chơi bởi có thể gây trơn trượt.

Khu vực chơi của bàn bóng bàn ngoài trời sẽ có khoảng (8.5mx 4m), tuy nhiên diện tích lớn hơn sẽ thích hợp hơn vì như thế sẽ giúp bạn di chuyển và tham gia hoạt động tốt hơn là những khu vực có diện tích chật hẹp.

Mua bàn bóng bàn bê tông có những ưu điểm gì?

 

–         Địa điểm để có thể đặt bàn bóng bàn ngoài trời thường là những nơi như khu văn hóa, công viên…

 

–         Người ta thường chọn mua bàn bóng bàn bê tông do đây là loại bàn có độ bền cao. Ước tính có thể có độ bền từ 50-100 năm.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

–         Bàn bóng bàn bê tông được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong những không gian mở như công cộng, công viên hay tại các trường học vv.. nếu các gia đình có không gian rộng lớn cũng hoàn toàn có thể mua bàn bóng bàn bê tông.  Lý do là bàn bóng bàn bê  tông nặng sẽ tránh trường hợp di chuyển hoặc bị đánh cắp.

 

–         Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bàn bóng bàn có thiết kế được mạ kẽm ở phần khung gầm thép, những loại bóng bàn có bề mặt chống thấm nước để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và điều kiện bên ngoài từ môi trường.

Đoàn Kiến Quốc – giám đốc kính doanh tại Thể thao Đông Á Hà Nội- chuyên cung cấp bàn bóng bàn chính hãng khuyên rằng các bạn nên chọn bàn bóng bàn nhập khẩu

Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Loading Facebook Comments ...