Giải thích những hiểu nhầm trong tên gọi đồng hồ Orient

Giải thích những hiểu nhầm trong tên gọi

Có khá nhiều câu hỏi của anh em gửi đến ShopWatch về những vấn đề như: tại sao lại có dòng chữ “Made in Japan” trên mặt số mà không phải là “Janpan Mov’t” hay đặc điểm để phân biệt đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản là gì?… Sau đây, ShopWatch xin giải đáp những thắc mắc thường gặp đó cho anh em hiểu rõ.

 

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

Orient made in Japan

Những model có dòng chữ “Made in Japan” là những mẫu được sản xuất và bán riêng cho thị trường Nhật Bản và nếu anh em nào muốn mua thì chỉ có thể qua Nhật hoặc chấp nhận mua hàng xách tay.

Một lưu ý nhỏ cho anh em về chế độ bảo hành của Orient Made in Japan đó chính là anh em chỉ có thể bảo hành trong khu vực Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu anh em có những giấy tờ bảo hành đầy đủ, hoá đơn mua hàng có dấu của các đại lý uỷ quyền thì các trung tâm bảo hành Orient quốc tế có thể vẫn tiếp nhận. Ở Việt Nam, nếu anh em muốn bảo hành quốc tế những sản phẩm có giới hạn hay hàng nội địa dàng riêng cho 1 quốc gia cụ thể thì có thể đến số 41 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc 393 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3 thành phố Hồ Chí Minh.

Phân biệt Orien nội địa Nhật và Orient quốc tế

Như đã nói ở trên, các đơn giản nhất để phân biệt hàng nội địa hay quốc tế đó chính là dựa vào thông tin ghi trên sản phẩm. Đối với Orient nội địa Nhật, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được dòng chữ “Made in Japan” tại vị trí 6h còn hàng quốc tế thì chỉ ghi “Japan Mov’t” – nghĩa là bộ chuyển động đến từ Nhật Bản. Và với những mẫu đồng hồ quốc tế thì được sản xuất tại một nước thứ 3, thường là các nước thuộc khu vực châu Á.

Loading Facebook Comments ...