Cách hút bụi xe hơi đơn giản với máy hút bụi đa năng

Công việc làm sạch xe ô tô đã không còn là vấn đề quá lớn đối với mỗi hộ gia đình nhờ sự giúp sức không hề nhỏ của thiết bị vệ sinh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình cách hút bụi xe hơi đơn giản với máy hút bụi đa năng.

Các bước làm sạch xe hơi bằng máy hút bụi công nghiệp

Bước 1: Đầu tiên dùng chổi quét sạch sẽ những mẩu rác lớn như vỏ bánh kẹo, chai nhựa, thức ăn thừa,… Sau đó, bạn dùng khăn sạch kết hợp với dung dịch tẩy rửa để lau trần xe, cửa xe, vô lăng, bảng điều khiển,… trước khi sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi nhỏ li ti trong xe.

Bước 2: Tiếp theo bật máy hút bụi, dùng đầu hút để thổi bụi các vị trí trên cao bên trong xe. Bạn thực hiện hút bụi theo nguyên tắc hút từ trong ra ngoài, từ cao xuống thấp. Thao tác lặp lại 3-4 lần để đem lại kết quả làm sạch cao nhất.

>>> Bảng giá máy hút bụi công nghiệp tại website dienmayhoanglien.vn

Bước 3: Vẫn sử dụng tiếp đầu hút thông thường để thổi bay bụi trên mặt ghế, thực hiện 1-2 lần ở vị trí này. Các khu vực khó như rãnh cửa kính, góc kẹt cánh cửa,… bạn chỉ cần lắp vòi hút khe vào, sau đó thực hiện thu gom những vụn rác có kích thước nhỏ không thể thực hiện dọn sạch bằng tay.

Bước 4: Khi vệ sinh cốp và sàn xe, bạn chỉ cần đưa các vật dụng để trong cốp ra bên ngoài, gỡ thảm sàn xe ở bên dưới ra rồi dùng chổi tròn quét bụi ở mặt sàn,

Bước 5: Tháo vỏ ngoài miếng lót sàn, lót ghế và đồ bọc ghế để giặt sạch rồi phơi khô hoặc sấy bằng máy hút bụi công suất lớn.

Một số lưu ý khi dọn dẹp nội thất ô tô với máy hút bụi

– Chuẩn bị một số dụng cụ phục vụ cho công việc như: máy hút bụi, khăn lau, bàn chải, túi đựng rác,…

– Hạn chế dùng sức chà liên tục hay cọ mạnh bàn chải làm trầy xước mặt thảm, hư hỏng vỏ bọc ghế.

– Thường xuyên hút bụi cho xe hơi sẽ giúp bạn tránh được các bệnh về đường hô hấp.

– Lưu ý về các loại hóa chất: Tuyệt đối không dùng các loại xà phòng giặt, nước rửa bát để vệ sinh nội thất xe.

>>> Phân phối linh kiện máy hút bụi – dienmayhoanglien.vn

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết bạn sẽ dắt túi cho mình mẹo hút bụi xe hơi đơn giản với máy hút bụi đa năng. Nhờ đó bạn luôn sở hữu chiếc xe sạch mới như ban đầu cực kì nhanh chóng, dễ dàng.

Bài trước: Dấu hiệu nhận biết máy nén khí xì hơi

Bài cùng chủ đề: Mẹo phân biệt máy hút bụi Clepro chính hãng

Loading Facebook Comments ...