Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Đánh giá đồng hồ Bernhardt - Nội thất cầu thang Âu Việt

Đánh giá đồng hồ Bernhardt

 Đánh giá đồng hồ Bernhardt

 

 

 

 

Lịch sử hình thành của hãng đồng hồ Bernhardt

Thương hiệu Bernhardt đã ra đời vào những năm 1960 tại Mỹ với một sự hấp dẫn riêng biệt. Bernhard luôn được coi là một trong những hãng đồng hồ cổ điển có thiết kế vô cùng đẹp mắt và để lại dấu ấn thương hiệu đậm nét trên từng sản phẩm.

Nhà sáng lập ra hãng đồng hồ này chính là Fred Bernhardt Amos – một chàng trai sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống về sản xuất công nghiệp tại High Point, North Carolina, Mỹ. Chính nhờ niềm đam mê chế tạo và thiết kế đã giúp Fred Bernhardt Amos thành lập nên thương hiệu đồng hồ trứ danh Bernhardt sau nhiều năm.

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Bernhardt duy trì danh tiếng của mình không chỉ với chất lượng đồng hồ đẳng cấp mà còn với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo thông qua phương tiện truyền thông xã hội, email và các cuộc gọi giữa Fred và khách hàng của mình.

Bernhardt watch tạo ra các mẫu đồng hồ nam và nữ không chỉ chất lượng cao mà còn để lại những dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu. Với phương trâm “chúng tôi tự hào với từng chiếc đồng hồ. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới bạn sự tỉ mỉ và trái tim của chúng tôi trong mọi chiếc đồng hồ và hy vọng bạn sẽ thích chúng – bởi vì thời gian của chúng tôi chính là để phục vụ bạn.”

Giá đồng hồ Bernhardt

Giá đồng hồ Bernhardt vô cùng phải chăng so với chất lượng của nó, chỉ từ $149 đến $439 (giá xuất xưởng). Nó rơi vào khoảng từ 3 triệu rưỡi đến 11 triệu tiền Việt, đây là một mức giá không quá cao, hầu hết ai cũng có thể mua được.

Yếu tố làm cho đồng hồ giá đồng hồ Bernhardt vô cùng phải chăng như vậy đó là nhờ vào sự vận hành của cả gia đình Fred Bernhardt Amos. Ông cùng gia đình cả mình làm hết tất cả mọi việc từ thiết kế, sản xuất, quảng cáo, bán sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Đến tận bây giờ Bernhardt vấn giữ được mô hình công ty gia đình như ngày đầu thành lập.

Thiết kế của đồng hồ Bernhardt

Đây cũng là một điểm rất đáng chú ý của hãng này. Các thiết kế thường được lấy cảm hứng từ biển cả và do chính Fred Bernhardt Amos cùng các thành viên trong gia đình ông sáng tạo ra.

Bernhardt thuộc dòng đồng hồ cổ điển – classic watch

Thân những chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại rất chắc chắn với những đường cắt trang trí tinh xảo luôn là điểm sáng của hãng Bernhardt.

Một dấu ấn đậm nét trong thiết kế của đồng hồ Bernhardt là kim đồng hồ được mô phỏng theo hình dáng của răng cá mập sắc lạnh, mạnh mẽ mà thu hút.

Mặt sau của đồng hồ Bernhardt  được chạm khắc vô cùng tinh xảo tên thương hiệu và dấu ấn đặc biệt theo tên của dòng sản phẩm như hình cá mập, hình mỏ neo …

Loading Facebook Comments ...