Điện máy Hoàng Liên cung cấp phớt máy rửa xe chính hãng

Tại công ty Hoàng Liên hiện đang phân phối những sản phẩm phụ kiện máy phun áp lực phổ biến và thông dụng trên thị trường, đặc biệt là phớt máy rửa xe. Cùng lắng nghe những chia sẻ cách bảo quản kéo dài tuổi đời cho phụ kiện này từ các chuyên gia của Hoàng Liên nhé!

Vai trò của bộ phớt máy

Phớt máy là linh kiện có tần suất thay thế nhiều nhất của máy, do hoạt động liên tục, cộng thêm làm việc trong môi trường nước có chứa bụi bẩn, khiến quá trình mài mòn nhanh hơn. Và phớt rửa xe được làm từ cao su nên trong quá trình sử dụng khi phải tiếp xúc với nước nhiều sẽ dễ bị ăn mòn.

Phớt có tác dụng ngăn nước, giữ cho piston vận hành theo đúng quy trình. Nhờ có phớt nước sẽ không để nước ngập vào piston hay các bộ phận khác của máy giúp máy hoạt động trơn tru và ổn định.

>>> Xem bảng giá máy rửa xe Yên Phát

phớt máy rửa xe chính hãng

Cách làm tăng tuổi thọ của phớt

Để tăng độ bền cho phớt bạn nên chú ý khi kiểm tra và bảo dưỡng máy không quên việc thường xuyên tra dầu mỡ. Điều này có tác dụng làm giảm ma sát giúp tăng tuổi thọ cho phớt. Một lưu ý cần nhớ nữa chính là sử dụng nguồn nước sạch, đã được lọc sạch cặn bẩn, hoặc trang bị tầng lọc ở đầu hút ngăn cặn bẩn lọt vào máy hạn chế va chạm với các linh kiện của máy nói chung và phụ kiện phớt nước nói riêng.

Khi phát hiện xe có dấu hiệu xảy ra lỗi cần nhanh chóng tiến hành kiểm tra và thay mới phớt nếu chúng đã có hiện tượng bị mài mòn hoặc có vết rách.

Hạn chế để máy ngoài trời, nếu bắt buôc phải làm việc dưới môi trường nhiệt độ cao cần có tấm che chắn cẩn thận cho máy. Khi đã kết thúc công việc, tắt máy rồi nhưng vẫn tiếp tục bóp cò súng để xả hết áp lực và nước thừa ra ngoài.

Phớt rửa xe có giá khá rẻ, vì vậy nếu cần thiết khách hàng nên thay phớt định kì. Thay thế sớm sẽ giúp giảm thiểu ảnh hưởng tới piston, tay biên và những bộ phận quan trọng khác của máy.

>>> Website bán Phụ kiện máy rửa xe chính hãng – dienmayhoanglien.vn

vì sao nên mua phớt máy rửa xe chính hãng Hoàng Liên

Tại sao nên mua bộ phớt máy rửa xe chính hãng của Điện máy Hoàng Liên?

– Toàn bộ linh kiện của công ty chúng tôi đều nhập khẩu theo máy, có chất lượng cao và đảm bảo chính hãng.

– 100% phù hợp với máy, không phải hàng gia công hay đã qua sử dụng, qua quá trình sửa chữa.

– Sản phẩm luôn có sẵn tại trung tâm, đầy đủ các mẫu mã thịnh hành.

– Giá cả cạnh tranh bởi công ty nhập khẩu trực tiếp từ đầu nguồn, không thông qua trung gian.

Công ty TNHH điện máy Hoàng Liên chuyên phân phối phụ kiện máy rửa xe, đặc biệt là phớt máy rửa xe. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định nghiêm ngặt.Với phương châm uy tín và chất lượng Hoàng Liên luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Cách hút bụi xe hơi đơn giản với máy hút bụi đa năng

Dấu hiệu nhận biết máy nén khí xì hơi

Loading Facebook Comments ...