Cảm nhận khi đeo G Shock GA-150MF-7ADR

  1. Cảm nhận khi đeo G Shock GA-150MF-7ADR

 

 

 

 

G- Shock GA-150MF-7ADR được thiết kế vỏ bọc mặt kính và dây đeo bằng cao su. Đây vẫn là vật liệu đặc trưng trong dòng sản phẩm của Casio từ trước đến nay.

Khi đeo thử lên tay mình thấy dây đeo tiếp xúc vào da khá mềm, không bị bí và lằn tay. Đồng hồ có kích thước 50,8mm. Tuy nhiên khi đeo GA-150MF-7ADR lại không có cảm giác tay bị quá to và dày.

Mình là đứa ưa thích những trang phục thể thao, thoải mái. Khi dùng GA-150MF-7ADR mang lại cho mình cảm giác thoải mái, đồng thời thể hiện rõ hơn phong cách thời trang của mình.

g-shock-ga-150mf-7adr-phu-kien-dac-biet-the-hien-phong-cach-cua-ban

Thoải mái thể hiện phong cách của bạn với S Shock GA-150MF-7ADR

  1. Tính năng của G Shock GA-150MF-7ADR

Đây là dòng đồng hồ thể thao dành cho giới trẻ, những người ưa thích thể thao. Tính năng của GA-150MF-7ADR cũng thể hiện sự năng động đó. Tích hợp đồng hồ bấm giờ để có thể dễ dàng kiểm tra khả năng của bản thân trong một hoạt động nào đó.

Tính năng hấp dẫn có trong GA-150MF-7ADR là đèn LED với chức năng phát quang động tự động. Khi bạn hướng đồng hồ về phía bạn để xem giờ, đèn led sẽ tự động bật.

Nhà sản xuất còn đưa ra tính năng chống va đập hay còn gọi là chống shock ở đồng hồ giúp chống lại sự tác động, rung lắc hay va đập mạnh. Tính năng này hoàn toàn thích hợp cho những ai thích những hoạt động thể thao hoặc những hoạt động khác ngoài trời.

Kết luận

Tuy có vài điểm chưa được ưng ý lắm nhưng G Shock GA-150MF-7ADR đã làm mình hài lòng từ thiết kế, màu sắc đặc biệt là tính năng ứng dụng của nó. Để sắm một em đồng hồ bạn không chỉ lựa chọn về kiểu dáng, tính năng mà còn về độ bền của nó. G Shock GA-150MF-7ADR của Casio G-Shock đã thể hiện cơ bản những điều đó. Bài viết

Loading Facebook Comments ...