Đồng hồ Orient Star WZ0351EL mang phong cách thời thượng và hiện đại

Tại sao những người đàn ông vĩ đại như Bill Gates, các nhà tỷ phú trên thế giới… đều sở hữu một chiếc đồng hồ trên tay. Chúng chính là vật bất ly thân, người bạn đồng hành không chỉ nhắc nhở họ về thời gian mà còn thể hiện được cá tính, phong cách của họ. Và chiếc đồng hồ Orient Star WZ0351EL chính là món quà tuyệt vời dành cho quý ông.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-ae-2100w-4avdf-day-deo-nhua-ket-hop-voi-mat-so-tron-to-vien-kim-loai-mau-bac-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/10/danh-sach-dien-thoai-thong-minh-tuong-thich-voi-dong-ho-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-ca-sau-nu-2-mat-c08-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

 

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Đồng hồ Orient Star WZ0351EL món quà tuyệt vời dành cho quý ông

Lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ Orient WZ0351EL, tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thời thượng và vô cùng hiện đại. Cho mãi tới khi về nhà, tôi luôn bị mê hoặc và ám ảnh bởi màu xanh dương của mặt đồng hồ lưu lại trong tâm trí.

Một gam màu có chiều sâu, thể hiện những thông điệp vô cùng ý nghĩa về hòa bình, sự thiện chí và toát lên cả sự thông minh nhanh nhẹn. Với một quý ông cá tính, lập trường mạnh mẽ, và tâm hồn cao đẹp thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Đồng hồ Orient Star WZ0351EL mê mệt cánh đàn ông

Phần viền và dây đeo đều làm bằng kim loại không gỉ, sáng bóng và tinh xảo đến từng đường nét. Khi zoom chúng dưới kính hiển vi càng thấy mê mệt bởi từng chi tiết tinh tế và sắc nét đến tuyệt vời. Mặt đồng hồ với kiểu dáng hình tròn rất sang trọng.

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Phong cách đến từ đẳng cấp

Bên trong mặt đồng hồ, hòa quyện trong gam màu xanh dương đó là màu vàng của các con số và kim chỉ thời gian. Hai mốc thời gian quan trọng nhất đó là 12h và 6h được thể hiện bằng số La Mã mang phong cách cổ điển. Các mốc thời gian còn lại được thể hiện bằng các nét vạch đậm màu vàng thon dần về phía đuôi. Từng đường nét đều rất sắc bén và tinh tế. Với gam màu vàng toát lên sự quyền quý, hiện đại và sang trọng của chủ nhân sở hữu chúng.

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Bạn có thấy rằng, mặt đồng hồ Orient Star WZ0351EL màu xanh sọc giống như chiếc áo vest của các doanh nhân hay không?

Loading Facebook Comments ...