Đặc điểm khuôn hàng rào bê tông ly tâm chất lượng

Lựa chọn khuôn hàng rào bê tông ly tâm chất lượng sẽ giúp bạn sản xuất được những thanh rào bền đẹp như ý muốn. Hơn thế, khuôn tốt còn có thể tái sử dụng nhiều lần, rất bền bỉ, tiết kiệm và tiện lợi.

Khuôn hàng rào làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp

Không phải vật liệu khác mà phải là nhựa nguyên sinh cao cấp. Khi mua khuôn hàng rào bê tông bạn hãy đặc biệt chú ý đặc điểm này. Khuôn nhựa màu sắc thường là màu trắng, xám hoặc đen xám. Sỡ dĩ làm từ nhựa nguyên sinh cũng vì có lý do đặc biệt.

Nhựa nguyên sinh trọng lượng cân đối, không nặng, không tạo cảm giác khó chịu khi di chuyển. Hơn thế, nhựa nguyên sinh cũng không dễ ăn mòn giống như kim loại, không dễ ẩm mốc giống như gỗ. Hạn chế tối đa tình trạng khuôn bị oxi hóa, han gỉ và mọc rêu mốc sau một thời gian sử dụng. Nhựa nguyên sinh đảm bảo sự an toàn, không gây mùi khó chịu và thân thiện với môi trường. Hơn thế, nhựa còn rất dễ dàng tạo hình và bền bỉ, chịu lực tốt, tránh hư hỏng và chi phí sửa chữa tốn kém.

Trọng lượng vừa phải, thiết kế 3 phần riêng biệt

Đặc điểm thứ hai của khuôn hàng rào chất lượng đó chính là có trọng lượng vừa phải và thiết kế 3 phần riêng biệt. Như trên đã nói, trọng lượng vừa phải bởi khuôn làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Nếu làm từ sắt sẽ rất nặng, cầm lên bạn sẽ thấy ngay điều này. Nếu làm từ nhựa bình thường lại tương đối nhẹ vì không đảm bảo tiêu chuẩn.

Thiết kế khuôn hàng rào bê tông hiện nay chủ yếu gồm 3 phần. Đó là đỉnh rào, thân rào và đế rào. Đỉnh rào và đế rào thường có chiều dài ngắn hơn so với phần thân rào. Thân rào sẽ được chau chuốt cẩn thận hơn về mọi góc cạnh. Thiết kế 3 phần riêng biệt là dụng ý của nhà sản xuất. Giúp người dùng thao tác một cách linh hoạt, sáng tạo cũng như có thể tạo ra các thanh rào ấn tượng, phong cách như ý muốn.

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn mua máy xông hơi ở Đà Nẵng chất lượng?

Hoa văn tinh xảo, cảm giác chắc chắn khi thao tác

Cuối cùng, theo nghiên cứu, hầu hết các khuôn hàng rào bê tông ly tâm hiện nay đều có hoa văn rất tinh xảo, tương đồng nhau. Vì cũng được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên hoa văn trên khuôn rất tinh xảo, hiếm khi có nhược điểm. Với những tên gọi cụ thể sẽ tạo ra các thiết kế tương đương nhau. Hiện nay, có các khuôn phổ biến là trúc sen, công tước, trụ tháp, thiên ý, vệ binh, lục giáp…

Khi cầm khuôn lên tay, bạn sẽ thấy rất chắc chắn và an tâm. Thao tác đóng nắp, ghép nối các bộ phận một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ kín và khít. Cầm nắm vừa vặn không tạo cảm giác lỏng tay hay vướng víu. Khi đặt khuôn vào quay ly tâm cảm thấy an toàn và tiện lợi, không để lại nhược điểm khi hoàn thiện.

Với những đặc điểm ở trên, chắc bạn đã đủ tự tin để lựa chọn khuôn hàng rào bê tông ly tâm chính hãng, chất lượng rồi đúng không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0916918181. Hangraodep.vn luôn sẵn sàng phục vụ bạn hết mình.

Bài viết liên quan: Cách lựa chọn hàng rào đẹp cho nhà ống

Loading Facebook Comments ...