Đồng hồ Orient FGW0100GB0 nam tính mạnh mẽ

Orient FGW0100GB0 là đồng hồ Quartz dành cho nam. Đường kính mặt 38mm phù hợp với những nam giới có cổ tay vừa. Dây da cao cấp vân cá sấu sang trọng. Mặt kính Sapphire chống xước, va đập tốt.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/19/hang-casio-cho-ra-doi-dong-ho-casio-nam-trek-pro-danh-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-cover-co125-01-day-kim-loai-ket-hop-voi-mat-den-cho-co-nang-quyen-ru/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-hublot-fake-cao-cap/

 

Bao trùm lên đồng hồ Orient FGW0100GB0 là một màu đen huyền bí đầy nam tính, mạnh mẽ, hệt như lớp áo khoác của kỵ sĩ áo đen trong truyền thuyết. Đi sâu hơn, chiếc đồng hồ có gì?

1. Thiết kế cổ điển giao hòa cùng hiện đại

Nét hiện đại của đồng hồ đến từ màu sắc đen “từ đầu đến chân” của đồng hồ. Trong thế giới thời trang, đen luôn là một sắc màu quyền lực, chẳng màu sắc nào có thể soái ngôi màu đen trong cách tạo ra xu hướng của chúng. Đẹp huyền bí nhưng sang trọng, sở hữu đồng hồ Orient FGW0100GB0 bạn chẳn bao giờ sợ lỗi thời.

đồng hồ Orient FGW0100GB0 chính hãng

Còn sự cổ điển của chiếc Orient được tạo nên bởi những cọc số La Mã bao quanh mặt số, khiến ta hoài niệm đến chữ viết của thế kỷ trước. Các chi tiết trang trí trên mặt số đều mang sắc trắng, vừa đối lập nổi bật, nhưng vẫn tạo được cảm giác hài hòa mỗi lần chiêm ngưỡng.

Ô của sổ lịch ngày ở góc 6 giờ vừa tạo nên điểm nhấn cho mặt số, vừa giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian.

2. Chất liệu cao cấp trong thiết kế đẳng cấp

đồng hồ Orient FGW0100GB0 dây da cá sấu

Chỉ hơn 3 triệu đồng bạn đã sở hữu mặt kính Sapphire, dây da bê calfskin cùng chất liệu thép tiêu chuẩn 316L. Đây đều là những chất liệu tiêu chuẩn và cao cấp trong chế tác đồng hồ. Trong số đó phải nhấn mạnh hơn đến tấm kính Sapphire chống xước gần như tuyệt đối, thường chỉ xuất hiện ở những dòng đồng hồ Orient cao cấp. Hãng thực sự dành một sự ưu ái lớn cho đứa con FGW0100GB0 của mình.

3. Orient FGW0100GB0 – Bộ máy nhỏ gọn, chính xác

Đồng hồ Orient FGW0100GB0 sử dụng máy quartz (máy pin). Chúng có ưu điểm gọn gàng, chống sốc và chống từ tính hơn máy cơ. Đặc biệt, máy pin chạy gần như chính xác trong khi máy cơ tầm trung sai số đã rơi vào khoảng 10 -25 giây/ngày.

mẫu đồng hồ Orient FGW0100GB0 dành cho nam

Tuy được sản xuất hàng loạt, ít giá trị truyền thống hơn máy cơ, nhưng rõ ràng, với nhiều ưu thế, ngày càng có nhiều người sử dụng đồng hồ máy pin như FGW0100GB0.

4. Độ chống nước tốt hơn bạn nghĩ

Trong dòng đồng hồ nam dress watch, độ chống nước 50m đã được coi là cao (so với 30m ở những mẫu dress watch thường gặp khác). Ở mức chống nước này, tức đồng hồ của bạn chịu được cột nước 50m. Bạn có thể mang đồng hồ khi đi mưa, rửa tay, thậm chí bơi nhẹ.

đồng hồ Orient FGW0100GB0 dây da chính hãng

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, dây da của đồng hồ Orient FGW0100GB0 khá nhạy cảm với độ ẩm, nước và chất hóa học. Bạn không nên lạm dụng độ chống nước của đồng hồ.

5. Giá bán vô cùng hợp lý

bảo quản đồng hồ Orient FGW0100GB0 dây da

Đồng hồ Orient FGW0100GB0 có giá hơn 3 triệu đồng, thuộc phân khúc tầm trung của đồng hồ Nhật Bản. Không quá khó để rút hầu bao và sở hữu, bạn đã sẵn sàng?

Loading Facebook Comments ...