Trang trí bể bơi bằng thiết bị bể bơi có nên không?

Trang trí bể bơi là công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tính thẩm mỹ tốt. Những thiết bị bể bơi ngày càng được các kiến trúc sư ứng dụng vào trang trí.

Trang trí bể bơi bằng thiết bị bể bơi là giải pháp khá thực tếđể giản thiếu chi phí đầu tư và đồng thời thể hiện sự sáng tạo vượt trội. Điểm tên những món thiết bị được ứng dụng vào trang trí ngày và luôn nào…

1. Thang inox bể bơi

Thang inox bể bơi là thiết bị phụ kiện bể bơi nhưng lại là thiết bị quan trọng rất được ưa chuộng. Thang inox có nhiều kiểu dáng thời thượng, hiện đại, được chế tạo từ thép không gỉ.

Bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng thang bể bơi sau đây:

Những thiết kế bể bơi có trang bị thang inox mang tới cảm giác an toàn, sự sang trọng.

2. Gạch ốp lát bể bơi

Gạch ốp lát bể bơi phổ biến nhất là loại mosaic. Với loại gạch này bạn tha hồ lựa chọn màu sắc, họa tiết trang trí theo sở thích.

Bể bơi ngoài trời tại khách sạn The Library, Koh Samui, Thái Lan là một điển hình về sự sáng tạo. Khâu trang trí bể bơi không cần tới đồ vật gì đó quá rườn rà hay phô trương đắt tiền.

Cái bạn nhìn thất đó là hồ bơi được mệnh danh là” Hồ bơi máu” nhưng đó không phải là do nguồn nước mà nó là do sắc màu của gạch tạo nên. Quá sáng tạo phải không?  Hồ bơi trở thành biểu tượng giúp thu hút lượng khách du lịch tới đây.

3. Đèn bể bơi

Thiết bị đèn bể bơi chắc chắn không thể thiết mặt trong danh sách thiết bị ứng dụng vào trang trí được rồi.

Với đèn bể bơi, bạn có thể “thiên biến vạn hóa” theo cách mình muốn.

===>>> Xem chi tiết các loại đèn ứng dụng trang trí cho bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75448/den-be-boi–be-suc-massage.html

4. Vòi phun nước bể bơi nghệ thuật

Để bể bơi thêm phần sinh độn, nhiều thiết kế chỉ thêm 1 tới 2 đài phun nghệ thuật vào đã làm biến đổi hoàn toàn diện mạo ban đầu của bể.

Sáng kiến lắp đặt vòi phun nghệ thuật thực sự hữu ích với cả người bơi. Dòng nước từ vòi phun cớ cơ chế massage thư giãn tuyệt vời.

5. Máy tạo sóng nhân tạo cho bể bơi

Chắc hẳn nhiều người sẽ thấy là khi nghe thấy cái tên này. Thiết bị tạo sóng đơn giản chỉ một đầu trả nước lắp đặt với một chiếc máy bơm bể bơi mã lực lớn tạo thành dòng nước chuyển động cực đại như những con sóng vậy.

Nó khác với các thiết bị kể tên trên ở chỗ, máy tạo sóng được lắp đặt ẩn nên về mặt cảm quan chúng ta sẽ không thấu thiết bị này nhưng về mặt thẩm mỹ nó thể hiện trên mặt nước.

Những con sóng nhân tạo nhỏ dập dìu đủ kích thích người nhìn.

***Liên hệ mua bán thiết bị bể bơi chuyên dụng:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI

Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)

Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/

Email: [email protected]/

Loading Facebook Comments ...