Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Đất Nền Long Thành: Thời điểm đầu năm, lại “Sốt Nóng” đỉnh điểm! - Nội thất cầu thang Âu Việt

Đất Nền Long Thành: Thời điểm đầu năm, lại “Sốt Nóng” đỉnh điểm!

Thời điểm đầu năm,phân khúc đất nền tại Long Thành (Đồng Nai) đang giao dịch lại trở nên sôi động, sốt nóng hơn bao giờ hết. Việc khan hiếm dự án mới và mặt bằng giá quá cao tại TPHCM so với các tỉnh thành lân cận đã tạo đà giúp Long Thành phát triển thu hút một lượng vốn đầu tư mới đổ vào tìm kiếm cơ hội. Chính vì thế, Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát không những được đón đầu xu thế hiện nay về phân khúc vùng ven trong thị trường BĐS, mà còn nắm giữ lợi thế hiếm có về khai thác kinh doanh và phát triển, gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Hệ Thống Kết Cấu Hạ Tầng, Cơ Sở Vật Chất Kỹ Thuật hiện đại “Tỷ Đô”

Cùng với dự án sân bay quốc tế Long Thành đã được duyệt khởi công xây dựng trong năm 2019, Long Thành (Đồng Nai) còn hấp dẫn giới đầu tư bất động sản bởi hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật đang phát triển rất nhanh.Trong đó, đặc biệt là các dự án, công trình xây dựng hạ tầng giúp kết nối sân bay thuận tiện với TPHCM và các tỉnh, thành lân cận khác trong khu vực.
Long Thành nằm trong vùng trọng điểm của phía Nam, với những tuyến đường cao tốc đi qua gồm: Cao Tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Bắc – Nam, Biên Hòa – Vũng Tàu, Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây….và hai tuyến đường Vành Đai 3 và 4 TPHCM đi qua tỉnh Đồng Nai đã và đang được tiến hành xây dựng với nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Vì thế khi hoàn thành, các mạng lưới hệ thống giao thông này sẽ liên kết với nhau thành một đầu mối giao thông to lớn, và sân bay quốc tế Long Thành sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa hàng đầu khu vực Châu Á.

Theo các chuyên gia Địa Ốc Long Phát, với những hệ thống kết cấu hạ tầng trên đã khiến thị trường BĐS Long Thành luôn là địa chỉ hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt, thời điểm đầu năm này giới đầu tư đang lùng sục tìm mua đất với hai phân khúc chính là đất có diện tích lớn và đất dự án quy hoạch rõ ràng.
Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn các dự án mới triển khai giai đoạn đầu với kỳ vọng biên độ tăng giá sẽ lớn hơn. Có thể kể đến như: Dự án Center City, Khu đô thị sinh thái Lộc Phát, Khu Đô Thị Thương Mại King City của Công Ty Địa Ốc Long Phát. Nằm ngay trung tâm hành chính Long Thành, tập trung nhiều hệ thống, cơ sở vật chất kĩ thuật tiện ích như: VinCom Plaza, trường học, trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, sân golf… Ngoài ra, từ đây cũng dễ dàng di chuyển tiếp cận hệ thống dịch vụ của TPHCM chỉ trong vòng 30 phút.

Long Thành đang đón nhận nguồn vốn rất lớn từ các nhà đầu tư để phát triển hạ tầng, thúc đẩy kinh tế…qua đó, một số lượng lớn lao động từ khắp các tỉnh thành sẽ đến an cư lập nghiệp. Như vậy, các nhà đầu tư nếu bỏ vốn vào bất động sản Long Thành thời điểm này chắc chắn sẽ tối đa hóa lợi nhuận, nhất là với những dự án có pháp lý được bảo đảm như Công Ty Long Phát, vốn đang là “của hiếm” trên thị trường BĐS.

Loading Facebook Comments ...