Đồng hồ Halei ra đời từ đâu? Tham khảo giá thành?

Ngày nay không khó khăn khi tìm thấy một chiếc đồng hồ Halei bởi vì rất nhiều cửa hàng bày bán trên toàn quốc và còn trên các hệ thống thương mại điện tử lớn và cả mạng xã hội rất nhiều và chúng được giới thiệu là đồng hồ chính hãng Halei. Đôi khi người mua sẽ thấy được thông tin là Đồng hồ Halei của Nhật Bản hoặc có thể không tìm thấy được thông tin xuất xứ.

 

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/tinh-nang-inh-vi-gps-tren-ong-ho-g.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/ki-niem-bo-suu-tap-ong-ho-nigo-kibe-g.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/an-tuong-voi-ve-ngoai-ca-tinh-tren.html

 

 

Thương hiệu đồng hồ Halei thực ra có xuất xứ từ Đài Loan, điều này đôi khi thị trường sẽ không cung cấp thông tin thực tế bởi vì nhiều khách hàng không có nhiều thiện cảm đối với các sản phẩm đến từ Đài Loan- nhưng bạn hãy nhớ là Đài Loan chứ không phải là Trung Quốc nên chất lượng của mỗi chiếc Halei không quá tệ như trong suy nghĩ người tiêu dùng.

 

dong-ho-haleiĐồng hồ Halei có xuất xứ  chính hãng tại Đài Loan

Giá đồng hồ Halei chính hãng?

Những chiếc đồng hồ Halei được sản xuất tại Đài Loan, nhưng lại sử dụng những bộ máy Quartz của Nhật Bản cho nên chất lượng của mỗi chiếc Halei vẫn được đảm bảo – có thể xem như là vỏ ngoài mang thương hiệu là Đài Loan còn phần lõi bên trong thuộc về Nhật Bản. Ngoài ra thì chất liệu vỏ và đây deo của đồng hồ được làm từ thép không gỉ và có thể chống thấm nước ở độ sâu 10m.

 

 

Đồng hồ Halei còn có những mẫu thiết kế mang phong cách thời trang trẻ trung và năng động. Những chi tiết nhỏ được thiết kế tinh xảo và sang trọng. Đặc biệt giá thành của đồng hồ Halei cực khì hợp lý với người tiêu dùng phổ thông dao động trong khoảng tiền dưới 1.000.000vnd.

Loading Facebook Comments ...