Zacs Hoa Cương sự lựa chọn tuyệt vời cho mái nhà của bạn

Áp dụng công nghệ G-Tech, văn hóa, thiết bị của chúng tôi Màu sắc đa dạng, đa sắc và phong cách Zacs Hoa Cương trở thành loại vật liệu được rất nhiều người lựa chọn thay vì với những mái ngói truyền thống, tôn sóng ngói Zacs có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mái ngói, hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Màu sắc bền đẹp với vân hoa cương

Sản phẩm BlueScope Zacs Hoa Cương bao gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộ Thọ. Với công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng tôn Zacs Hoa Cương làm tôn lợp mái mái nhà là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì nó mang lại sự sang trọng giống như ngói nhưng chi phí lại tiết kiệm rất nhiều. Ngành vật liệu mái tôn trở thành xu hướng và BlueScope Zacs tự hào là đơn vị tiên phong về công nghệ sản xuất tôn mạ nhôm kẽm hàng đầu Việt Nam.

Giảm nhiệt độ mái tôn đến 5ºC

BlueScope Zacs® Hoa CươngTM mới sử dụng Công nghệ Eco-CoolTM giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 50*C. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc tôn có khả năng kháng nhiệt chống nóng cực kì hiệu quả. Bằng kinh nghiệm thực tế thi công do các đơn vị thi công/nhà thầu kể lại, cùng thời điểm thi công buổi trưa lúc trời nắng gắt, họ luôn có cảm giác đỡ nóng khi đứng trên bề mặt tôn hoặc cầm tấm tôn thi công của BlueScope Zacs so với các loại tôn khác trên thị trường. Với mái tôn BlueScope Zacs Hoa Cương, không gian nhà bạn sẽ mát hơn, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Chống bám bụi 

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

Bền nhất với chế độ bảo hành 10 năm

Lớp mạ nhôm kẽm AZ 100 (100 g hợp kim nhôm kẽm trên 1m2) cùng quy trình mạ nhúng nóng hiện đại được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được kiểm chứng thực tế tại Trung tâm Churchill Hill – Úc và các công trình lớn trên toàn quốc. So với các loại tôn thông thường trên thị trường đang dùng AZ50, tôn vân Hoa Cương BlueScope Zacs tự tin chống ăn mòn vượt trội. Do đó, tăng thời gian bảo hành lên tới 10 năm và thời gian sử dụng lên đến 25 năm.

Bài viết liên quan: Cách giảm nhiệt độ cho căn nhà sử dụng tôn lợp mái

Loading Facebook Comments ...