Bí quyết cài giao diện Dark Mode trên window 10 dễ dàng

Giao diện Dark Mode (giao diện màu đen) là một giao diện được ưa chuộng trên các phần mềm hay những ứng dụng ngày nay. Bởi tính năng tiết kiệm điện và bảo vệ mắt khi sử dụng pc được dùng key win 10 pro mới nhất 2019 trong những môi trường thiếu ánh sáng.

Và trong dưới đây Blog kiến thức sẽ tư vấn với quý khách phương pháp dùng giao diện Dark Mode trên Win 10 của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn hãy làm theo những bước như sau

1. Thiết lập giao diện Dark Mode trên hoạt cảnh ứng dụng

Kết quả hình ảnh cho Thiết lập giao diện Dark Mode trên hoạt cảnh ứng dụng

+ Bước 1: Bạn mở Windows 10 của mình lên, tại màn hình Desktop bạn click chuột phải vào từ Trống và lựa chọn Personalize. Hoặc là bạn có khả năng nhấn tổ hợp phím Win + I tìm mua Personalization cũng được.

+ Bước 2: Sau đó, tại hộp thoại Settings bạn click chọn tab Colors và tích tìm mua Dark để chuyển đổi sang giao diện tối màu. Ngay lập tức giao diện trên Win 10 sẽ được chuyển sang màu đen.

2. Thiết lập giao diện Dark Mode trên Tiles Start và viền cửa sổ

Như các bạn có khả năng thấy tại đây mình đang dùng Tiles màu xanh lá. Để chuyển đổi gam màu lạnh hơn cho Tiles hoặc đổi sang những gam màu mà bạn thích thì bạn làm như sau. Thực hiện: Tại Desktop của active windows 7 bạn click chuột phải và mua Personalize. Sau đó bạn tại tab Colors bạn lựa chọn vùng màu bạn muốn hiển thị trên Tiles ở mục Windows Colors là được.

3. Thiết lập giao diện Dark Mode trên thư mục

+ Bước 1: Tại màn hình Desktop bạn click chuột phải và tìm mua Personalize.

+ Bước 2: Sau đó bạn click Colors và bạn kéo chuột xuống và mua High Contrast Settings như hình bên dưới.

+ Bước 3: Tại High Contrast, bạn click tìm mua vào High Contrast Black như hình. Sau đó laptop của bạn sẽ Please wait vài giây để thiết lập các đổi mới.

Cuối cùng bạn hãy nhấn Apply để dùng đổi mới. Nói chung thì bước này là tùy ý thích của bạn, bạn mua như thế nào cho nó hợp với Guu thẩm mỹ của bạn là được.

+ Bước 4: Rồi bạn click vào dấu (x) để thoát khỏi hộp thoại thiết lập.

Sau lúc đọc bài này, người mua thấy việc rất đơn giản và đơn thuần để sử dụng giao diện Dark Mode trên Windows 10 phải không quý khách hàng. Việc thiết lập Dark Mode trên Win cũng giống như những ứng dụng, phần mềm không những giúp bạn tiết kiệm điện ở phần hiệu quả chiếu sáng màn hình mà nó còn giúp các bạn khiến cho việc hiệu quả cao hơn trên deskop. Bạn sẽ đỡ bị mỏi mắt, chói mắt và giảm stress lúc làm việc.

Và tới đây thì bài hướng dẫn thiết lập giao diện Dark Mode cho Windows 10 của chúng tôi Blogkienthuc.net cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ này sẻ có ích đối với bạn.

Loading Facebook Comments ...