Zito thương hiệu số 1 cung cấp bàn ghế hiện đại gỗ tự nhiên

bàn ghế hiện đại

Thương hiệu nội thất gia đình hiện đại Zito đã và đang dần đưa nhiều người lạ trở thành những khách hàng thân thuộc, trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng.

 Zito chiếm trọn lòng tin của người lạ bằng đẳng cấp của chính mình

Là một thương hiệu nổi tiếng với việc cung cấp nội thất gỗ tự nhiên chất lượng cao số 1 Việt Nam, Zito chưa bao giờ ỷ lại vào việc được khách hàng yêu mến mà quên đi nhiệm vụ là đem tới ngày càng nhiều những bộ sưu tập nội thất nói chung và bàn ghế gỗ phòng khách nói riêng. Mỗi lần ra một bộ sưu tập mới, nhiều khách hàng lại phải trầm trồ vì độ mới mẻ, hiện đại và đẳng cấp.

Nhờ có được tiềm lực mạnh mẽ mà Zito cũng xác định phân khúc thị trường nhắm vào chính là những khách hàng tầm trung và cao cấp. Việc phục vụ những khách hàng ở phân khúc này khó khăn hơn nhiều do yêu cầu của khách hàng khắt khe hơn. Vậy mà để làm hài lòng những vị khách khó tính như vậy lại là điều đơn giản đối với Zito.

Các mẫu bàn ghế gỗ hiện đại của Zito

sofa

Zito đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu mã, trong đó được gom lại thành ba kiểu dáng chủ đạo đó là bàn ghế văng gỗ, bàn ghế gỗ góc L, bàn ghế gỗ chữ U phòng khách. Các mẫu mã hiện đại kết hợp với chất liệu gỗ tốt số 1 là gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi Nga.

Mỗi kiểu dáng hợp với từng loại phòng khách. Phòng khách nhỏ khách hàng không nên lựa chọn bàn ghế chữ U vì đây là một loại kiểu dáng khá lớn, chỉ phù hợp với phòng rộng, nên lựa chọn bàn ghế văng gỗ sẽ phù hợp hơn. Phòng khách nhà bạn có góc chết? Không cần khó nghĩ vì bàn ghế gỗ chữ L sẽ giải quyết mọi vấn đề, vừa hết góc chết lại tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho căn phòng.

Có một điều mà Zito thường được nghe khách hàng phàn nàn rằng, nhiều cửa hàng bán bàn ghế gỗ mẫu mã cũng ổn nhưng chẳng biết chất lượng ra sao, và rồi họ đã tìm đến thương hiệu được nhiều người đánh giá tốt, đầu tiên họ tin tưởng Zito vì sự hoành tráng khi tới tham quan showroom, sau khi lạc vào thế giới hoàn mỹ này, họ đã hoàn toàn bị chinh phục.

Đừng ngần ngại, đừng lo lắng bất kỳ điều gì một khi đã tìm đến với Zito. Ngoài chất lượng bên trong và mẫu mã bên ngoài của bàn ghế gỗ hiện đại, Zito còn có chế độ bảo hành  2 năm và bảo trì miễn phí vĩnh viễn với tất cả các sản phẩm nội thất và còn cam kết hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Loading Facebook Comments ...