DÙNG ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 5 ATM PHẢI CHÚ Ý ĐIỀU GÌ

 

DÙNG ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 5 ATM PHẢI CHÚ Ý ĐIỀU GÌ

Khi sử dụng đồng hồ chống nước 5 ATM, bạn phải tuân thủ những điểu sau thì đồng hồ mới chống nước, chống nước lâu dài được:

●    Không bấm nút, rút núm chỉnh khi đồng hồ tiếp xúc với nước, ở môi trường độ ẩm cao.

●    Không để đồng hồ tiếp xúc với hóa chất, dung môi, dầu vì chúng sẽ làm hỏng ron cao su chống nước (linh kiện bên trong vỏ).

●    Không đặt đồng hồ, dùng đồng hồ ở nơi có nhiệt độ cao hơn 60 độ C, dùng trong phòng tắm hơi vì hầu hết ron cao su và cả máy đồng hồ đều có thể bị hủy hoại.

●    Không lạm dụng thay pin, mở đáy đồng hồ quá nhiều lần nếu không cần thiết vì chúng có thể làm hỏng ron, hư hại phần vỏ.

●    Mỗi 3-5 năm nên đi kiểm tra khả năng chịu nước lại 1 lần. Tham khảo thêm thông tin ở hãng để biết thời gian chính xác.

●    Đồng hồ 5 ATM nhưng đi kèm dây da tốt nhất là không nên tiếp xúc với nước vì nước sẽ làm dây bị khô cứng, bị phồng rộp nứt gãy, nổi mốc, hôi dây (nếu dây dính nước, bạn cần dùng khăn thấm hết nước và để nơi khô thoáng chứ đừng tiếp tục đeo).

VẬY BẠN CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 5 ATM KHÔNG?

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-bgd-5700-7df-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-2df-day-nhua-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-1dr-day-nhua-mau-den-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

“Kết thúc phần đồng hồ chống nước 5ATM là gì, bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu có nên mua chúng hay không.”

  1.    Trước tiên, đồng hồ có rất nhiều mức chịu nước khác nhau, phổ biến là 3ATM, 5ATM, 10ATM, 20ATM, Lặn 100m, Lặn 200m, Lặn 300m, … càng về sau thì khả năng chống nước càng mạnh.
  2. Tiếp đến, bạn nên biết rằng mức chống nước tương ứng với khả năng chịu đựng của lớp vỏ. Bởi thế, khả năng chịu nước càng tốt sẽ đồng nghĩa với việc chiếc vỏ càng “kiên cố”. Chúng có thể càng dày, càng lớn, càng giảm đi sự thanh lịch và càng đắt.
  3.    Và trong tất cả các mức độ chống nước, 5ATM là con số hoàn hảo nhất để một chiếc đồng hồ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nước thực tế hằng ngày mà vẫn có thể mỏng, nhẹ, thanh lịch, giá cả phải chăng.
  4.    Bởi thế, lựa chọn đồng hồ chống nước 5ATM rất tuyệt vời, không chỉ đa dạng mẫu mã, thương hiệu mà còn có độ bền vừa đủ dùng trong mức giá rất tốt. Hoàn toàn phù hợp cho các tín đồ thời trang sành điệu.
Loading Facebook Comments ...