Tư vấn chọn Lựa chọn mẫu bồn cầu hợp phong cách thiết kế phòng tắm

Song song việc quan tâm tới các thiết kế bồn cầu có kích thước, tính năng thì tính thẩm mỹ cũng là tiêu chí chọn bồn cầu không thể bỏ qua.

– Hãy xem xét phong cách thiết kế phòng tắm của bạn trước khi lựa chọn một mẫu bồn cầu đẹp. Đồng thời quan tâm tới nhu cầu thẩm mỹ của mình để chọn các kiểu mẫu bồn cầu truyền thống, hay hiện đại trên thế giới. Ví dụ như những không gian phòng tắm hiện đại có thể yêu cầu một thiết kế mẫu bồn cầu vệ sinh 2 khối với sự tinh tế của hình học và độ bóng sáng, sạch sẽ.

– Hình dạng bồn cầu như thế nào: Bầu dục, vuông, chữ nhật, tròn hay tam giác vừa phù hợp với không gian lại đạt thẩm mỹ. Hoặc quan tâm tới loại bồn cầu đặt trên sàn hay treo tường với két nước âm tường hay liền khối hoặc treo trên cao… cho không gian thẩm mỹ tốt và hữu dụng.

Có vô vàn kiểu dáng bồn cầu cho bạn lựa chọn, từ kiểu truyền thống, gắn tường hiện đại, đến thiết kế hình trứng nhỏ gọn cho các căn nhà có diện tích khiêm tốn và điều quan trọng là bạn cần chọn ra loại mẫu nào phù hợp với không gian nhà vệ sinh sang trọng hay bé xinh của mình.

– Lựa chọn màu sắc bồn cầu đa phần là màu trắng sáng là phổ biến. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc màu sơn, gạch ốp sàn tường nhà vệ sinh màu gì, bạn có thể chọn mua bồn cầu vệ sinh màu đỏ hay đen… nhưng nhìn chung yêu cầu đối với màu sắc bồn cầu đó là khi phối hợp với không gian nhà tắm phải đảm bảo sự hài hòa nhưng nổi bật tạo được điểm nhấn đắt giá, khác biệt.

– Quan tâm tới các kiểu nắp bồn cầu để chọn mua nắp bồn cầu chuẩn đẹp, bền sạch. Thông thường nên chọn nắp bồn cầu mền, không bám bẩn sẽ giúp khi đóng nắp giảm tiếng ồn phát ra. Hoặc có thể chọn các kiểu bồn cầu cao cấp tự đóng nắp giúp bạn không phải chạm tay vào bồn cầu. Hay quan tâm tới chọn mua bồn cầu nhựa, sứ hay kim loại là phù hợp với nhu cầu sử dụng, độ bền, thẩm mỹ.

Đánh giá nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất?

Thương hiệu hay hãng bồn cầu tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và giá cả khi chọn mua. Vì vậy kinh nghiệm chọn mua bồn cầu là tìm hiểu xem nên mua bồn cầu của hãng nào thông qua các đánh giá của người dùng trước đó.

Các hãng bồn cầu tốt đa phần có uy tín lâu năm, thị phần lớn, mẫu mã đa dạng, đẹp và tất nhiên giá thành sẽ cao, đặc biệt là các loại bồn cầu được nhập khẩu từ các quốc gia như: Bồn cầu kiểu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Áo… cao cấp nếu chọn mua sẽ có giá thành cao.

Tại Việt Nam mua bồn cầu hãng nào tốt bạn có thể nhận ra các đánh giá của một số hãng sau: các loại, các mẫu bồn cầu Viglacera, Inax, Toto…

Bạn có thể tìm hiểu với các từ khóa như: bồn cầu inax loại nào tốt hay các loại mẫu bồn cầu inax, mẫu bệt inax, mẫu bồn cầu toto, có nên mua bồn cầu viglacera… Chắc chắn sẽ có được các review đánh giá có giá trị để bạn tham khảo lựa chọn hãng bồn cầu nào tốt và nên chọn các mẫu loại nào của hãng đó.

Loading Facebook Comments ...