PRO TREK thông minh mới hỗ trợ tạo nhịp độ cá nhân trong tập thể dục

Casio tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh vào năm 2016 và phát hành WSD-F20 vào năm 2017. Với công nghệ GPS và bản đồ ngoại tuyến, mẫu này và các mẫu tiếp theo cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra vị trí hiện tại của họ từ cổ tay, ngay cả ở những vị trí không có dịch vụ điện thoại di động và họ có được đặc biệt phổ biến.

WSD-F21HR mới cung cấp máy theo dõi nhịp tim mới cùng với công nghệ bản đồ có thể đeo, cho phép người đeo liên tục kiểm tra tình trạng thể chất của họ hoặc điều hướng các tuyến đường lạ. Các menu Chạy và Chạy Chạy đã được thêm vào ứng dụng Activity, hiển thị dữ liệu đo trong thời gian thực. Người dùng có thể tối ưu hóa dữ liệu được hiển thị bằng cách chọn ba loại thông tin như nhịp tim, nhịp độ và khoảng cách * 1 để hiển thị trên đồng hồ. Hơn nữa, vì có thể đặt tối đa bốn màn hình, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng và kiểm tra thông tin mong muốn trong quá trình hoạt động.

  • * 1 Thông tin có thể được hiển thị bao gồm Nhịp tim và vùng / Nhịp tim / Biểu đồ nhịp tim / Tổng thời gian / Thời gian chạy / Thời gian dự kiến ​​/ ETA mục tiêu / Lập tức / Tốc độ trung bình / Tốc độ trung bình / Tốc độ tối đa / Tổng khoảng cách / Khoảng cách còn lại cho mục tiêu / Tốc độ / Tốc độ trung bình / Tốc độ tối đa / Biểu đồ tốc độ / Lượng calo tiêu thụ / Phong vũ biểu / Biểu đồ phong vũ biểu / Độ cao / Biểu đồ thay đổi độ cao / Độ cao mục tiêu / Độ cao còn lại cho mục tiêu / Tăng độ cao / Mất độ cao / Thời gian hiện tại / Mức pin
    Một số loại thông tin chỉ có thể được hiển thị ở phần trên, giữa hoặc dưới của màn hình.

Ngoài ra, nó đi kèm với mặt đồng hồ Heart Rate mới. Sử dụng gia tốc kế, WSD-F21HR tự động chuyển sang màn hình theo dõi nhịp tim khi phát hiện chuyển động. Thông tin về nhịp tim được biểu thị bằng năm vùng nhịp tim, * 2 cho phép người dùng xem nhanh dữ liệu này.

  • * 2 Bằng cách đặt nhịp tim tối đa và nghỉ ngơi, kết quả tập luyện và thể dục hiện tại có thể được hiển thị dưới dạng năm cấp độ. Cường độ tập luyện mục tiêu có thể được kiểm tra bằng màn hình vùng nhịp tim, cho phép người dùng xác định nhịp tim lý tưởng cho việc tập luyện mục tiêu hoặc mức độ thể dục hiện tại của người dùng.

Cũng như các mẫu PRO TREK Smart khác, WSD-F21HR mới có thể sử dụng các dịch vụ Ứng dụng Google, ứng dụng trekking ViewRanger, ứng dụng đạp xe BIKEMAP, ứng dụng chạy STRAVA và các ứng dụng thể thao ngoài trời khác tương thích với Wear OS của Google. WSD-F21HR là một thiết bị đeo tay cho tất cả các loại hoạt động.

Mô hình
Màu sắc
WSD-F21HR
Đỏ đen

Các tính năng chính của WSD-F21HR

Máy đo nhịp tim đầu tiên trong model PRO TREK Smart

Model mới được trang bị cảm biến quang đo nhịp tim bằng cách nháy đèn LED vào cổ tay. Mặt đồng hồ Heart Rate mới tự động chuyển sang màn hình theo dõi nhịp tim khi phát hiện chuyển động bằng gia tốc kế. Thông tin về nhịp tim đo được biểu thị bằng một trong năm vùng nhịp tim, cho phép người dùng nhìn nhanh thông tin về thời gian và nhịp tim đã trôi qua.

Cảm biến quang

Mặt đồng hồ nhịp tim mới Tiêu chuẩn

Mặt đồng hồ nhịp tim mới Hoạt động

Hoạt động mới: Chạy và Trail Chạy menu

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-w-59-1vq-day-nhua-mat-vuong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-tuoi-tho-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-2e2vdr-day-nhua-mau-trang-nen-mat-hai-mau

Dữ liệu được hiển thị (phần trên, giữa và dưới của màn hình) cho đường và đường chạy trong ứng dụng Activity có thể được tùy chỉnh bởi người dùng. Lựa chọn thông tin bao gồm nhịp tim, nhịp độ và khoảng cách, và có thể đặt tối đa bốn màn hình. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các màn hình cài sẵn và kiểm tra thông tin mong muốn trong khi tham gia vào hoạt động. Vì bản đồ và vị trí hiện tại cũng có thể được hiển thị, người dùng có thể tận hưởng một tuyến đường lạ hoặc chạy khi họ đang đi du lịch xa nhà.

Bản đồ

Màn hình màu mẫu

Màn hình màu mẫu

Màn hình màu mẫu

Định tuyến nhập và tải lên dữ liệu để thưởng thức thiết bị lớn hơn

Vì WSD-F21HR có thể nhập dữ liệu nhật ký GPS, người dùng có thể kiểm tra các tuyến đường chạy, đi bộ và đi xe đạp mà họ hoặc bạn bè đã sử dụng trong quá khứ. Ngoài ra, dữ liệu được đo bằng ứng dụng Activity được lưu tự động vào Google Drive và lịch sử hoạt động có thể được xem trên Lịch Google.

Bền cho các ứng dụng ngoài trời rộng

Cũng như các mẫu PRO TREK Smart khác, WSD-F21HR mới được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Nó có khả năng chịu nước đến 50 mét và được chế tạo đủ cứng để đáp ứng Tiêu chuẩn Quân sự Hoa Kỳ.

Thiết kế tập trung vào các môn thể thao ngoài trời

Nổi bật với viền trước trông táo bạo và thể thao, thiết kế bên ngoài kết hợp sự linh hoạt và độ bền. Một dải urethane mềm và khóa pin đôi đảm bảo phù hợp rất thoải mái. WSD-F21HR cung cấp hiệu suất thực tế được thiết kế để làm hài lòng tất cả những ai yêu thích thể thao ngoài trời.

WSD-F21HR-RD

WSD-F21HR-BK

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước
50 mét * 1
Độ bền môi trường
MIL-STD-810 (Tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ ban hành) * 2
Trưng bày
Màn hình hai lớp 1,32 inch
LCD màu LCD và LCD đơn sắc
Màu: 320 × 300 pixel
Màn hình cảm ứng
Màn hình cảm ứng điện dung (lớp phủ chống bẩn)
GPS
Tương thích (bao gồm GLONASS và MICHIBIKI (QZSS))
Bản đồ màu
Tương thích (hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến)
Cảm biến
Cảm biến áp suất (áp suất không khí, độ cao), gia tốc kế, cảm biến kế, cảm biến la bàn (từ tính), cảm biến quang học (nhịp tim PPG)
Cái mic cờ rô
Đúng
Máy rung
Đúng
Kết nối không dây
Bluetooth ® V4.2 (Năng lượng thấp)
Wi-Fi (IEEE 802.11 b / g / n)
nút
Nút MAP, nút Nguồn, nút APP
Ắc quy
Pin lithium-ion
Phương pháp sạc
Thiết bị đầu cuối sạc từ
Thời gian sạc lại
Xấp xỉ 2,5 giờ ở nhiệt độ phòng
Tuổi thọ pin
(Khi không sử dụng GPS)
Sử dụng bình thường (hiển thị màu): 1,5 ngày, khoảng
Chế độ nhiều đồng hồ (chỉ có đồng hồ bấm giờ và cảm biến) * 3 : 1 tháng, khoảng
(Khác nhau theo cách sử dụng)
Kích thước của vỏ
Xấp xỉ 61,7mm × 57,7mm × 16,8mm (H × W × D) * 4
Cân nặng
Xấp xỉ 81g (bao gồm cả dây đeo cổ tay)
HĐH
Mặc hệ điều hành của Google
Môi trường hoạt động
Wear OS của Google hoạt động với điện thoại chạy Android 4.4 trở lên (không bao gồm phiên bản Go) hoặc iOS 10 trở lên.
Các tính năng được hỗ trợ có thể khác nhau giữa các nền tảng và quốc gia.
Loading Facebook Comments ...