RGM PS-801 Skeleton sở hữu vỏ bằng thép cao cấp

Đồng hồ đeo tay RGM PS-801 Skeleton sở hữu vỏ bằng thép cao cấp ko gỉ được đánh bóng sáng bóng, sản xuất hoàn toàn từ Mỹ

hãng đồng hồ đeo tay RGM có trụ sở tại Mỹ đã ra mắt bộ máy đồng hồ in-house trước mắt mang tên Calibre 801 vào năm 2007, đây là cỗ máy trước mắt do Mỹ sản xuất trong nhiều thập niên. Giờ đây, sau hơn Một năm xây dựng, RGM giới thiệu Version đồng hồ Skeleton truyền thống được trang bị bộ máy danh tiếng nhất của họ.

100+ Đồng Hồ Richard Mille Replica, Super Fake Chuẩn 1:1 !

Đồng hồ RGM PS-801 Skeleton sở hữu bộ khung vỏ bằng thép cao cấp không gỉ được đánh bóng sáng bóng, sản xuất hoàn toàn từ Mỹ, có kích thước khá lớn 43,3 mm x 12,3 mm, với chiều rộng càng nối dây là 22 mm, đem đến không gian rộng mở để phô bày cỗ máy bên trong. Mặt trước và mặt sau đồng hồ đeo tay được chế tạo từ sapphire.

Mặt số đồng hồ đeo tay được thiết kế lộ cơ hoàn toàn và gồm 1 vòng bạc nguyên khối, được đặt trên đỉnh của tấm khung skeleton của cỗ máy, với các vạch chỉ giờ hình đá quý kim cương được in màu đen và chữ số La Mã ở số góc 12, 3, 9 giờ. Chính giữa các điểm chỉ báo giờ là những dấu chấm màu đen chỉ báo số phút. Kim đồng hồ đeo tay được nung xanh chỉ giờ và phút bắt mắt để hiển thị thời gian.

Trên đỉnh mặt dial là 1 tấm khung nhỏ từ vàng nguyên khối, khắc logo RGM được phủ đầy sơn màu đen và được cố định bằng bằng 2 đinh vít tối màu.

Ở dưới cùng của mặt dial cũng là một tấm khung từ vàng nguyên khối khác, nhưng được dùng để hiển thị ba hàng chữ số màu đen không giống nhau (0-20, 20-40, 40-60). Đây là màn hình hiển thị giây phụ duy nhất và được hiển thị bằng một kim có ba trục màu xanh . Lúc kim dịch chuyển thì mỗi cấp độ giây được chia thành ba phần rành mạch, vì 3 nhánh kim có độ dài khác nhau.

 

Cung cấp năng lượng bền lâu cho đồng hồ hoạt động trơn tru là cỗ máy lên cót tay calibre 801 với 19 chân kính, giao động ở tần số thấp 18.000 vph và khả năng tích trữ năng lượng tối đa là 44 giờ.

Tất cả các thành phần của bộ máy đều được hoàn thiện bằng tay và sử dụng các kỹ thuật truyền thống. Trong đó có kỹ thuật hoàn thiện nhám mờ và cạnh vát bóng (anglage) trên cầu nối và tấm khung chính, các kỹ thuật này đòi hỏi nhiều giờ làm việc và kỹ năng thành thục để có thể thực hiện bằng tay. Cầu nối cân bằng của đồng hồ được chạm khắc bằng tay và có bộ điều chỉnh Swan neck.

ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET SUPER FAKE REPLICA

Loading Facebook Comments ...