Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủ – tăng tài lộc cho gia chủ

Từ ngày xưa, phong thủy luôn được xem trọng trong văn hóa người Việt. Ngoài ứng dụng phong thủy trong lĩnh vực xây dựng, xem hướng đất, hướng nhà thì phong thủy còn được áp dụng trong phương pháp kê, đặt và bố trí đồ nội thất trong nhà.

Sắp đặt phòng ngủ theo phong thuỷ sẽ giúp không gian sống của những thành viên trong gia đình luôn hài hòa, có vượng khí phải chăng, đem lại nhiều điều may mắn, tốt lành và hưng thịnh vượng cho gia chủ.

Vậy hãy cùng Chúng tôi khám phá cách bố trí đồ trong phòng ngủ để may mắn và có nhiều tài lộc đầy nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Cách bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy giúp gia đình khỏe mạnh, tài lộc thi  nhau vào nhà

 

 

Tổng quan về phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư để mỗi thành viên trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập. không chỉ đơn thuần là cách thức trang trí nội thất phù hợp, phòng ngủ còn mang hành Mộc, chúng có thể phối hợp với những hành khác phụ thuộc vào các vật trang trí trong ngôi nhà .

Chính bởi vậy, phòng ngủ chịu tác động của những quy luật phong thủy, may mắn, các điều tốt đẹp sẽ tới nhà giả dụ biết bí quyết chọn hướng, xếp đặt đồ đoàn trong phòng ngủ theo phong thủy.

Dựa vào quy luật phong thủy về tuổi, mệnh để xác định: Hướng phòng ngủ, hướng cửa phòng ngủ, trang trí màu sắc phòng ngủ, vị trí đặt giường ngủ, hướng đầu giường, gương trong phòng ngủ, vị trí những vật dụng trong phòng ngủ, đồ điện tử…

Đối mang phòng ngủ kết hợp chung với làm việc thì cách sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ cần đảm bảo các lệ luật riêng như hướng ánh sáng vào phòng, không những thế còn có một số điều cấm kỵ không hợp phong thủy nên giảm thiểu mà bạn cần lưu ý.

Bố trí bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ cơ bản
Xếp đặt phòng ngủ theo phong thuỷ theo tuổi

Bạn nên căn cứ vào tuổi, mệnh để xác định những xấu, tốt phòng ngủ của mình. bình thường, sắp đặt phòng ngủ theo hướng sẽ được xác định theo lược đồ Bát Trạch. Trong đó, hương vị, ngoại hình và bí quyết sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy như sau:

Người Đông tứ mệnh thuộc cung (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) thì các hương tốt là: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Người Tây tứ mệnh thuộc cung (Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì những hướng phải đẹp là : Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Căn cứ vào tuổi của gia chủ thuộc cung mệnh thì cách thức chọn hướng phòng, cửa phòng đặt giường cho phù hợp.

Cách thức xếp đặt vị trí phòng ngủ
Trong phòng ngủ, các món đồ đạc cần được sắp đặt gọn ghẽ, ngăn nắp. Về mặt phong thủy thì phương pháp đặt đồ trong phòng ngủ gọn ghẽ giúp những luồng khí lưu thông thấp, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người ở.

Bạn cũng nên giảm thiểu những vị trí có âm thanh ồn ã từ tivi phòng khách, ko nên bố trí phòng ngủ phía trên hoặc đối diện khu vực bếp, phòng vệ sinh hay bàn thờ để đảm bảo sự thông thoáng. ko sắp đặt cửa chính và cửa phòng ngủ nằm trên một trục đường thẳng vì về phong thủy dễ khiến cho “người thứ ba” xuất hiện phá đổ vỡ mái ấm gia đình bạn, gia chủ dễ gặp bất an.

Phương pháp đặt giường trong phòng ngủ
Trong cách sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, đối sở hữu giường ngủ thì đầu giường phải mang điểm tựa cứng cáp, không để khoảng trống giữa giường và tường, điều này giúp đem lại điểm tựa vững chắc cho gia đình. ngoài ra, Ko đặt hai bên đầu giường sắp có cửa vì đặt như vậy có thể tác động đến hôn nhân và ái tình.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim mang lại tài lộc cho gia chủ

Gương trong phòng ngủ
Theo phong thủy thì trong phòng ngủ không nên lắp quá nhiều gương,nhiều gương gây hiện tượng “ Chiếu phá phúc duyên “, chúng làm mất đi hoặc giảm tài lộc của gia chủ.những vị trí tối kỵ lắp gương là : chiếu trực tiếp vào cửa chính, vào giường, không lắp trên trần.

Cách sắp đặt đồ đạc trong phòng ngủ:
ko nên trưng bày quá phổ biến những bức tranh nghệ thuật ko có luật lệ, rắc rối trong phòng ngủ vì mang thể tác dụng xấu tới hôn nhân.

giảm thiểu đặt cây xanh trong phòng ngủ vì ban đêm cây nhả khí CO2 ko tốt cho hô hấp và giấc ngủ (có thể đặt lô hội vì ban đêm chúng nhả khí O2).

đặc biệt là trong phòng ngủ không nên lắp quạt trần bởi vì về phong thủy và công nghệ đều ko với lợi cho sức khỏe.
nếu ban công phòng ngủ sở hữu trồng dây leo thì hạn chế để chúng leo vào phòng ngủ, cùng lúc cửa sổ nên có rèm để hạn chế ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng quá nhiều. Điều này khiến cho không gian nghỉ ngơi bị tác động mà còn mang thể làm với mối quan hệ tình cảm gia đình bị sứt mẻ, mất hòa khí và xa tình cảm xa cách.

Trên là gọi ý cho bạn cos1 phòng ngủ hợp phong thủy . chúc các bạn thành công .

Loading Facebook Comments ...