Đánh giá đồng hồ Richard Mille Like Auth RM 52-06 Tourbillon Mask

Thương hiệu Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 là 1 nhãn hiệu đồng hồ đeo tay thường giới thiệu những thiết kế mới. Chỉ vài tháng trước thôi, thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng này cho ra mắt dòng đồng hồ richard mille 1:1 RM 52-06 Tourbillon Mask dành tới cho thị trường Mỹ, và bây giờ họ lại giới thiệu thêm phiên bản White Quartz TPT mới.

Siêu phẩm Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask

 

Bộ khung vỏ trắng này được làm từ vật liệu Quartz TPT (Thin Ply Technology), đây là Một phát minh của Tổ chức North Thin Ply Technologies – người hợp tác của Richard.Mille Fake cao cấp. Quartz TPT là 1 chất liệu siêu nhẹ, siêu bền được tạo thành từ nhiều lớp sợi thạch anh mỏng, chuyên được dùng trong ngành hàng không, du thuyền hay các môn thể dục tốc độ.

Bùng lúc các thiết kế khác của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth, mẫu RM 52-06 Tourbillon Mask này chỉ dành riêng một vài không nhiều người chơi đồng hồ đeo tay, và làm phần lớn mọi người phải điểm dấu hỏi. Có toàn bộ Bốn phiên bản của mẫu Tourbillon Mask đã được sản xuất, mỗi Version chỉ có 18 chiếc và dành cung cấp cho các đơn vị độc nhất tại Mỹ. Kể cả bạn có thể đáp ứng được chi phí 700,000 USD, tỷ lệ mua được Một chiếc như thế cũng thực sự trắc trở.

Theo như thông tin tin tức từ phía Richard.Mille Replica 1:1, chiếc mặt nạ trên mẫu đồng hồ RM 52-06 Mask có thể là bất kì hình tượng gì: từ mặt nạ Kabuki của nhật, mặt nạ siêu anh hùng hay chiếc mũ của võ sĩ giác đấu. thiết kế mặt nạ này thực sự là Một phần của cỗ máy, tương xứng hoàn toàn với cơ chế Tourbillon.

>> Xem thêm sản phẩm đòng hồfranck muller rep 1:1 chất lượng

Để nói rõ hơn, chúng ta sẽ đi ngược Một chút về quá khứ. phiên bản trước nhất của mẫu RM 52 này được ra đời vào 5 2012, mang tên Tourbillon Skull. Đầu lâu là 1 thiết kế được sử dụng nhiều vô vàn và có phần gây nên sự nhàm chán, nhưng Richard Mille Replica luôn biết chế tạo ra sự mới lạ cho mặt hàng của mình.

Phần đầu lâu ở mặt số chiếc Tourbillon Skull được làm từ thép không gỉ 904L và đây cũng chính là khung của cỗ máy. Giữa Hai hàm răng của chiếc đầu lâu chính là chân kính giúp giảm ma sát cho trục Tourbillon.

Cũng bởi thiết kế đầu lâu chính là cỗ máy đồng hồ, mặt sau của chiếc đầu lâu đúng là cầu nối vị trí chính giữa. chính giữa đó là hệ thống bánh răng truyền động và cầu nối dành tới chức năng Tourbillon. tất cả các góc cạnh này đều được hoàn thiện phun cát tạo độ nhám, với các góc cạnh được đánh bóng hoàn mỹ. người dùng có thể dễ dàng quan sát những chi tiết này qua mặt kính Sapphire hướng sau đồng hồ.

13

bộ máy RM 052 được sử dụng trong các mẫu RM 52 của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1, và với mẫu RM 52-06 cũng không ngoại lệ. bộ máy lên cót tay này sở hữu bánh xe thăng bằng tự do, được căn chỉnh bởi những quả nặng siêu nhỏ giúp chống sốc tốt hơn. Hộp cót cũng được cấu tạo riêng, giúp đỡ lên dây cót cho 6 giờ hoạt động chỉ với 1 vòng xoay của núm vặn. Hoạt động với tần số 21,600 vph, bộ máy này có thể chạy liên tục trong 42 giờ.

>>  Tham khảo thêm mẫu audemars piguet fake :phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Tôi cũng muốn nói thêm về chất liệu Quart TPT được dùng trong bộ khung vỏ đồng hồ 1 chút. nếu bạn là người lưu ý đến thương hiệu Richard Mille Replica, hẳn là bạn cũng đã nghe nhiều vô số về vật liệu độc nhất này. Nhưng tôi cũng tìm được Một đoạn ghi chú ngắn trên trang web của Richard Mille Fake xịn nói về Quart TPT và có nhu cầu chia sẻ tới mọi người.

“Các sợi Quartz thường được dùng trong những ứng dụng với yêu cầu đặc biệt, nhờ vào khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền và cả khả năng chống lại từ trường. các sợi này được kéo ra với độ dày dưới 45 micromet và được chế tác thành loại nhựa riêng phục vụ cho Richard.Mille Fake cao cấp.

những sợi này sau đó được xếp lại bởi 1 hệ thống tự động, với mỗi lớp được xếp thành Một góc 45 độ. Sau lúc được nung ở nhiệt độ 120 độ C và nén ở áp suất cao, vật liệu này được cắt gọt bởi máy CNC tại xưởng sản xuất của Richard.Mille Siêu Cấp. Carbon TPT cũng được chế tác qua các giai đoạn này, nhưng thay vào ấy là sợi Carbon.”

Loading Facebook Comments ...