Những sự thật thú vị về chiếc đồng hồ quốc dân AE-1200WHD

Được ra mắt vào năm 2012 cùng rất nhiều mẫu đồng hồ khác, ít ai ngờ rằng Casio AE-1200WHD mặt vuông chính hãng bây giờ đã trở thành một chiếc đồng hồ quốc dân, ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Sau đây hãy cùng với Đồng Hồ SK tìm hiểu những sự thật thú vị về chiếc đồng hồ mà có thể bạn chưa biết.

Sự thật số 1 – Thật ra AE1200WHD chỉ nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

Mặc dù dẫn đầu về doanh số ở Việt Nam nhưng Casio AE1200WHD hoàn toàn không phải mẫu đồng hồ Casio ăn khách nhất trên thế giới. Theo trang thương mại điện tử Amazon, có rất nhiều thiết kế khác xếp trên nó, bao gồm huyền thoại Casio F-91W hay người anh em AE1000W-1B.

Ngoài ra, dòng đồng hồ điện tử ấn tượng AE-1200 ra đời vào năm 2012 còn có rất nhiều mẫu được khách hàng yêu thích, ví dụ như AE-1200WHB-1BVDF “quân đội” hay “bản tiêu chuẩn” AE1200WH-1A.

Sự thật số 2 – Nhìn đẹp nhưng là đồ nhựa

Nếu chỉ nhìn lướt qua, cứ 10 người sẽ có đúng 10 người nghĩ Casio AE1200WHD sử dụng vỏ làm bằng kim loại. Nhưng không, thực tế vỏ chúng làm bằng nhựa trong, kính cũng vậy, bề mặt vỏ được phủ một lớp vật liệu trông như kim loại, màu bạc.

Nhưng cho dù là vỏ nhựa thì bạn cũng không phải quá lo lắng về độ bền, chúng vốn là đặc trưng của các dòng đồng hồ điện tử Casio bấy lâu nay, không thấm mồ hôi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, giá rẻ, chịu được hầu hết va đập thường gặp trong cuộc sống.

>>> Mua đồng hồ chính hãng tại đây: Đồng Hồ Casio Nam dây vải AE-1200WHB-1BVDF

Sự thật số 3 – Tiền nào của nấy nhưng vẫn chất

Phần lớn đồng hồ Casio cao cấp tập trung trong khoảng 1.5-3 triệu. Tiền nào của nấy, con Casio này rẻ quá nên vỏ làm bằng nhựa, tuy nhiên, nó lại trông không hề kém sang, trái lại, độ chất của nó ngày càng được tôn vinh.

Sự thật số 4 – Doanh số khủng nhất Việt Nam 2 năm qua

Theo tiết lộ từ Đồng Hồ SK – đại lý ủy quyền chính thức của Anh Khuê thì AE-1200WHD vẫn là mặt hàng bán chạy nhất, nhu cầu càng ngày càng tăng kéo dài suốt 2 năm và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hiện nay, mẫu đồng hồ ăn khách này đang có mặt tại tất cả các đại lý ủy quyền của nhà phân phối Casio Anh Khuê Sài Gòn, có thể kể đến như Đồng Hồ SK. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây với chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cũng như dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk

Xem thêm

Loading Facebook Comments ...