Khách hàng không quan tâm nhiều tới giá cả đá ốp mặt bếp Khang Minh, vì sao?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng, các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho căn bếp của mình

j

Thị trường đá ốp mặt bếp giá cả ra sao?

Hiện nay, thị trường đá ốp mặt bếp có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến như: đá Kim Sa Đen tự nhiên, đá Cẩm Thạch, đá nhân tạo Vicostone, đá LG Hàn Quốc… 

Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu điểm – nhược điểm riêng. Cùng với đó, giá thành cũng có sự khác biệt. 

Gía Đá ốp mặt bếp cụ thể ra sao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Dòng đá bạn sử dụng là gì?

– Chất liệu đá ra sao?

– Độ dày bề mặt đá là bao nhiêu?

– Kích thước của đá như thế nào?

– Vấn đề thi công có đơn giản? 

– Các chi phí phát sinh đi kèm?

Thông thường, khi có nhu cầu tư vấn, khách hàng cần nêu rõ được những yêu cầu, thông số cơ bản. Các đơn vị cung cấp sẽ báo giá cụ thể, chi tiết dựa trên những tiêu chí đã đưa ra. 

a

Đá ốp mặt bếp Khang Minh – Tối ưu hóa chi phí cho công trình

Đá ốp mặt bếp Khang Minh là dòng sản phẩm cao cấp, được ứng dụng rất phổ biến. Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với hầu hết công trình, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, tiêu chí của khách hàng. 

Sở hữu độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội, giá đá bàn bếp cũng rất cạnh tranh. Công ty cam kết giá thành tương xưng với chất lượng sản phẩm.

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng ham rẻ, lựa chọn những sản phẩm đá ốp mặt bếp kém chất lượng. Hậu quả là chỉ sau 1 thời gian ngắn, bề mặt đá xuất hiện tình trạng nứt vỡ, trầy xước, ố vàng, rất mất thẩm mỹ. Hệ quả là gia chủ phải mất 1 khoản tiền lớn để thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng. 

Công ty đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ trên 15 năm, dễ dàng vệ sinh, dễ làm mới cốt đá. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không mất thêm các khoản chi phí liên quan khác. Nhờ đó, tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tối đa cho gia chủ. 

Chọn đá ốp bếp giá rẻ hay chọn sản phẩm chất lượng? Đá ốp mặt bếp giá cả bao nhiêu? Hẳn với bài viết trên, quý khách đã có được quyết định cho riêng mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Kho đá Nam Toán tự hào là đại lý cấp 1 đang thạch anh khang minh tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để được có báo giá mới nhất

0327903456

Loading Facebook Comments ...