Lưu ý khi lựa chọn đá mặt tiền đẹp, chất lượng, độ bền cao

Lưu ý khi lựa chọn đá mặt tiền đẹp, chất lượng, độ bền cao

Lựa chọn đá mặt tiền như thế nào mới đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền? Cùng Khoda.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng, sau bài viết này, gia chủ sẽ tìm được những mẫu đá ốp mặt tiền ưng ý!

Chất lượng: yếu tố cần chú ý đầu tiên khi lựa chọn đá mặt tiền

Mặt tiền chính là bộ mặt của căn nhà. Khu vực này chịu ảnh hưởng rất nhiều tác động của thiên nhiên. Do đó, muốn lựa chọn đá mặt tiền đẹp, trước tiên, cần chú ý tới chất lượng của đá ốp.

– Chỉ lựa chọn những loại đá ốp có khả năng chống thấm tốt. 

– Độ cứng cần đảm bảo nhằm tránh tình trạng đá bị rạn vỡ, nứt gãy

Hiện nay, có nhiều dòng đá ốp mặt tiền. Gia chủ có thể lựa chọn đá Hoa cương, đá Thạch anh, đá Cẩm thạch….  Đây là những dòng đá ốp nổi tiếng về chất lượng. Trong khi đó, tính thẩm mỹ, giá thành cũng được đảm bảo tối ưu nhất.

Đừng xem nhẹ yếu tố phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố tất yếu trong xây dựng. Lựa chọn đá ốp trang trí mặt tiền, cần chú ý tới yếu tố phong thủy.

Bạn cần lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của chủ nhân căn nhà. Có như vậy, việc sinh sống mới được thuận, mọi việc đều được thuận lợi, hanh thông.

Cân nhắc tới mức giá thành phù hợp với yêu cầu

Trước khi thi công đá ốp mặt tiền căn nhà, cần lên chi phí dự kiến. Từ đó, có thể lựa chọn được những mẫu đá ốp lát phù hợp nhất.

Mẫu đá được lựa chọn phải đảm bảo được tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá thành phù hợp. Đừng lựa chọn những mẫu sản phẩm có giá quá đắt, vượt quá chi phí dự kiến. Cũng không nên lựa chọn những mẫu đá ốp mặt tiền quá rẻ, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Quan tâm đến thiết kế căn nhà để có được sự lựa chọn phù hợp

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, khi thi công, hãy chú ý đến thiết kế căn nhà. Với căn nhà có thiết kế bán cổ điển, nên chọn mẫu đá có màu sắc, họa tiết sang trọng. Màu sắc chủ đạo nên là: đen, vàng, nâu…

Với những ngôi nhà có phong cách hiện đại, nên hướng tới sự đơn giản. Hãy bố trí những mảng khối lớn, hài hòa tổng thể. Màu sắc cũng nên tươi mới, năng động.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đá mặt tiền đẹp, chất lượng, độ bền cao. Nếu khách hàng còn phân vân chưa biết mẫu đá ốp nào phù hợp nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khioda.vn sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình, chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024-39902423 / 0327903456

Web: https://khoda.vn

Loading Facebook Comments ...