Làm cách nào đế tăng tuổi thọ của máy in thẻ nhựa

Trên thực tế việc sử dụng một máy in thẻ nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như các vật liệu được đưa vào máy in,do ảnh hưởng của môi trường.. Do vậy,nếu chúng ta bảo quản và sử dụng máy in thẻ nhựa một cách đúng thì máy in thẻ nhựa sẽ có tuổi thọ cao hơn hoạt động bền bỉ hơn,tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc chúng ta không bảo quản và duy trì được máy in trong tình trạng tốt.

Vậy đối với máy in thẻ nhựa, chúng ta sẽ có những cách giữ gìn và bảo quản máy đúng cách, hiệu quả ra sao?

Cần chuẩn bị một bộ dụng cụ để vệ sinh máy ngay từ lúc mới bắt đầu mua máy.Vì máy in luôn ở trong trạng thái sạch sẽ thì nó sẽ giúp cho người dùng hạn chế tối đa việc bảo trì hay sửa chữa máy móc trong thời gian gần nhất

Trong khi sử dụng bộ dụng cụ làm sạch máy in thẻ nhựa bạn cần đảm bảo rằng bộ dụng cụ đó phù hợp với máy in bạn đang sử dụng.

Thời gian để bạn tiến hành vệ sinh toàn bộ máy là khi bạn bắt đầu thay cuộn ribbon.Lưu ý là khi thay cần cẩn thận nhẹ nhàng vì cuộn ribbon là loại vật tư khá nhạy cảm rất rễ bị tiêu hao tránh bụi bẩn hay hơi ẩm làm hỏng.

Chú ý đến thời gian sử dụng của ribbon để tránh gây ảnh hưởng đến thành phẩm(thời gian từ 2-3 năm)

Mẫu thẻ nhựa tại Hồng Đăng

Mẫu thẻ nhựa tại Hồng Đăng

Cách sử dụng phôi thẻ

Không để lại vân tay lên thẻ khi đưa phôi thẻ vào máy để hạn chế tối đa đến chất lượng hoa văn trên thẻ

PVC là chất liệu nhựa thường hay bị hút bụi,lựa chọn cẩn thận khi nhập phôi về,chỉ sử dụng phôi còn niêm phong tránh trường hợp để bẩn ảnh hưởng đến độ bóng của hình ảnh.

Cách sử dụng dụng cụ vệ sinh thẻ nhựa

Bộ vệ sinh gồm cái gạc bút làm sạch,miếng đệm lau chùi thẻ.

Nên sử dụng dụng cụ làm sạch đầu in để đạt hiệu quả tốt nhất hoặc phải tương thích với loại máy đang sử dụng tranh làm hư tổn đến mực in

Hãy sử dụng và bảo quản máy in thẻ nhựa một cách hợp lý nhất để góp phần làm tăng thêm tuổi thọ của máy in.Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng chúc các bạn thành công để có những chiếc máy in có tuổi thọ lâu nhất.

Thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên

Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng

Các dịch vụ khác:in phong bì,in catologue,in kỷ yếu,in quảng cáo…

VPGD số 1_B8 khu đô thị Mỹ Đình  1_Nam Từ Liêm _Hà Nội.

Gmail:[email protected]

SĐT:(04) 22 655 999

 

 

 

Loading Facebook Comments ...