Lựa chọn cầu thang phù hợp cho gia đình

Các loại cầu thang hiện nay trên thị trường

Việc bố trí cầu thang trong mỗi nhà cao tầng liên quan tới phong thủy ngôi nhà ở đấy. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mỗi nhà điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu thang làm từ nhiều chất liệu như: kính, gỗ, sắt, inox nhập khẩu, và còn có thêm loại tay vịn bằng nhựa…. Rất nhiều loại đảm bảo đáp ứng người tiêu dùng.

Xu thế lựa chọn cầu thang đẹp cho mọi nhà

Thiết kế một ngôi nhà đẹp kết hợp kiểu dáng cầu thang phù hợp làm bừng sáng ngôi nhà bạn. Hơn nữa nó chính là thiết kế cần thiết đối với mỗi nhà cao tầng. Cầu thang sắt thiết kế chắc chắn, rất tiện lợi cho việc di chuyển làm tăng vẻ đẹp nội thất nhà bạn.

Lựa chọn cầu thang đẹp với mọi nhà.

Lựa chọn cầu thang đẹp với mọi nhà.

 

Hơn nữa nếu là chất liệu làm bằng sắt rất dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh, vừa đẹp lại không tạo ra các tình huống nguy hiểm. Tùy theo phong cách nhà bạn mà chọn chất liệu cho phù hợp.  Các chất liệu cũng có thể kết hợp với nhau. Sắt có thể kết hợp với gỗ. Cầu thang bằng kính có thể kết hợp với inox, hoặc gỗ. Ở phố, không gian ngôi nhà thường chật hẹp, ít diện tích nên lựa chọn sản phẩm ít chi tiết sẽ tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà bạn hơn.

Theo phong thủy cầu thang nên được xây hoàn chỉnh,không nên xây hở bậc.

Ngoài việc lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp bạn cũng cần quan tâm đến vị trí bố trí đặt nó. Đặt ở đâu cho tiện lợi, cho đẹp phù hợp đi lại. Không nên đặt ở cửa, cửa ra vào và cửa phòng ngủ. Người ta thường quan niệm đặt ở đây gây mất tiền tài, mất lộc cho gia đình bạn. Hơn nữa cũng không được đặt đúng tâm nhà, đặt tâm nhà thường nhà đó sẽ gặp họa lớn. Một số vấn đề phong thủy khác còn liên quan đến giới tính, tuổi tác năm sinh của gia chủ nữa. Cho nên trước khi lựa chọn cầu thang cho thiết kế ngôi nhà bạn cũng cần tìm hiểu nhiều điều. Không chỉ là thiết kế ngôi nhà mà còn liên quan đến vấn đề phong thủy.

Loading Facebook Comments ...