Đồng hồ GBA-400-1A9DR– Điều chỉnh âm nhạc ngay trên cổ tay của bạn

Sử dụng đồng hồ thông minh đang là xu hướng hiện nay. Chỉ với một chiếc đồng hồ nhỏ xinh trên cổ tay, bạn đã có thể điều khiển ứng dụng trên điện thoại. Thật tiện lợi phải không nào?  Đồng hồ GBA-400-1A9DR với khả năng kết nối trên điện thoại thông qua Bluetooth giúp bạn thoải mái điều chỉnh âm nhạc theo ý thích của mình. Với thời gian pin cực khủng, chiếc đồng hồ này đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-ca-tinh.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/chia-se-bo-3-dong-ho-casio-nam-hot-nhat-2018.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/casio-2018-dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bc-1b.html

 

 

  1. Thiết kế khác biệt so với những dòng đồng hồ thông minh khác

Đồng hồ GBA-400-1A9DR là một chiếc đồng hồ thông minh đến từ hãng Casio – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Giống như nhiều chiếc đồng hồ thuộc dòng G – shock khác, chiếc đồng hồ này có cấu tạo từ dây nhựa với mặt hình tròn có màu sắc chủ yếu là đen. Tuy nhiên, đây là một điểm khác biệt so với những dòng đồng hồ thông minh khác.

dong-ho-gba-400-1a9dr-dieu-chinh-am-nhac-ngay-tren-co-tay-cua-ban

Đồng hồ GBA-400-1A9DR làm nên sự khác biệt

Hiện nay, đồng hồ thông minh chủ yếu có cấu tạo hình vuông, với một chiếc màn hình lớn. Tuy nhiên, với GBA-400-1A9DR thì lại là một cấu tạo hoàn toàn khác với mặt hình. Chiếc đồng hồ này mang kiểu dáng của một chiếc đồng hồ thể thao nhưng tính năng lại là của đồng hồ thông minh.

Đồng hồ GBA-400-1A9DR có cả kim cũng như hiển thị giờ bằng số. Qua đó giúp bạn xem giờ tiện lợi hơn, thỏa mãn thói quen của tất cả mọi người. Tuy nhiên, dòng đồng hồ thông minh này chỉ có một kích thước duy nhất, đó là 51,9mm. Vì thế nếu cổ tay bạn quá bé hoặc quá to, bạn có thể sẽ phải cân nhắc thật kỹ về vấn đề này.

 

2. Đồng hồ GBA-400-1A9DR sở hữu thời gian pin cực khủng

GBA-400-1A9DR là một chiếc đồng hồ thông minh, có khả năng kết nối điện thoại qua Bluetooth. Dòng đồng hồ này được đánh giá là một bước đột phá của Casio trong lĩnh vực đồng hồ thông minh. Trước khi dòng GBA – 400 ra đời, Casio đã cho ra mắt mô hình đầu tiên là G-Shock GB-6900AA. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không đem lại hiệu ứng tốt như mong đợi.

Sau đó, Casio đã cải tiến và cho ra đời GBA-400-1A9DR. Dòng đồng hồ này đã cải thiện những những nhược điểm của dòng đồng hồ trước. Đồng thời có những ưu điểm mới vượt trội. Và một trong số đó chính là thời gian pin cực khủng.

Loading Facebook Comments ...