Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công cầu thang kính uy tín thì Xây dựng Lộc Phát chính là đơn vị ấy

1. các mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất 2019

Về cơ bản, cầu thang kính chia làm hai loại là cầu thang lan can kính cường lực và cầu thang bậc thềm kính cường lực. Tùy theo nhu cầu và ngân sách mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn thi công loại cầu thang phù hợp. Tuy nhiên, cầu thang bậc thềm kính vẫn chưa thực sự phổ biến và chi phí thi công cao nên bài viết sẽ nói về cầu thang tay vịn kính cường lực.

a. Cầu thang kính cường lực có trụ

Trụ cầu thang là bộ phận quan trọng kết nối các tấm kính cường lực với nhau và năng đỡ tay vịn cầu thang. Trụ cầu thang là bộ phận có tác dụng tạo nên khung sườn lan can kính cường lực, đảm bảo tính an toàn cho cầu thang kính. Những mẫu cầu thang kính có trụ của chúng tôi sử dụng những phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài và kính cường lực được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cầu thang kính có trụ

b. Cầu thang kính cường lực không trụ

Trụ cầu thang là bộ phận quan trọng gắn kết những tấm kính cường lực với nhau. Tuy nhiên, bằng những kỹ thuật thi công hiện đại, chúng tôi đã loại bỏ được những thanh inox vướng víu này mang đến những mẫu cầu thang hiện đại và tinh tế.

Cầu thang kính không trụ

Ưu điểm nổi bật của mẫu cầu thang kính không trụ chính là vẻ đẹp tinh tế không tù túng của nó. Tuy nhiên, chi phí thi công mẫu cầu thang kính đẹp không trụ cao hơn so với cầu thang kính có trụ. Hơn thế, nếu để thợ thi công không có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thì sẽ có nguy cơ kính cường lực bị vỡ gây mất an toàn.

c. Cầu thang kính cường lực trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng

Đây là loại cầu thang kính mang đến sự khác biệt cho không gian nội thất. Những mẫu cầu thang kính đẹp này được sử dụng phổ biến không kém gì cầu thang kính không trụ và cầu thang kính trụ dài.

d. Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Chất liệu được sử dụng làm tay vịn cũng là một trong những tiêu chí được dùng để phân loại cầu thang kính cường lực. Gỗ là chất liệu được sử dụng phổ biến để làm tay vịn cầu thang, nay được ứng dụng để tạo nên những mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu truyền thống và chất liệu hiện đại mang đến sự mới lạ cho không gian nội thất.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Có nhiều loại gỗ được sử dụng để làm tay vịn cầu thang kính. Tuy nhiên, gỗ căm xe là chất liệu được yêu thích hơn cả vì khả năng chống mối mọt và chịu nước giúp tránh nguy cơ tai nạn do tay vịn bị mục rỗng.

Vị trí lắp tay vịn gỗ đa dạng tùy theo sở thích của chủ đầu tư. Tay vịn gỗ có thể được lắp trực tiếp lên tấm kính cường lực nhờ hệ thống rãnh. Hoặc tay vịn cũng có thể được lắp bên trên hoặc bên hông thành kính nhờ phụ kiện cầu thang kính.

Bạn cũng có thể tùy chọn hình dạng và kích cỡ tay vịn gỗ. Tùy theo nhu cầu mà có thể lắp tay vịn trụ tròn, hình khối hoặc tay vịn hình elip.

e. Cầu thang kính cường lực tay vịn inox

Inox cũng là chất liệu được sử dụng để làm tay vịn cầu thang kính. Tay vịn inox có thể được làm có dạng hình trụ hoặc hình hộp. Tay vịn inox hình hộp có giá thành cao hơn tay vịn hình trụ.

Cầu thang kính cường lực tay vịn Inox

2.  Cách chọn mẫu cầu thang kính phù hợp với không gian

Trong một ngôi nhà, cầu thang là cửa ngõ liên kết các tầng lại với nhau, đồng thời cũng là xương sống của ngôi nhà. Nếu biết cách chọn đúng mẫu cầu thang kính đẹp phù hợp với thiết kế và phong thủy, căn nhà không chỉ tăng tính thẩm mỹ của không gian mà còn góp phần mang lại thịnh vượng cho gia đình.

Kim sinh Thủy. Gia chủ mệnh Kim hoặc Thủy hợp với chất liệu kim loại nên cần ưu tiên thiết kế thi công cầu thang kính tay vịn inox. Ngược lại, Mộc sinh Hỏa, gia chủ mệnh Hỏa hoặc Mộc thì nên thi công những mẫu cầu thang kính đẹp tay vịn gỗ.

Hơn thế, trụ cầu thang cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Những mẫu cầu thang kính có trụ thường tạo cảm giác tù túng và hạn chế tầm nhìn. Ngược lại mẫu cầu thang kính không trụ thường được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao giúp không gian thông thoáng hơn. Tuy nhiên, đẹp hay xấu, có thẩm mỹ hay không có thẩm mỹ tùy sở thích mỗi người, tốt nhất bạn nên tham khảo đơn vị uy tín trước khi thi công cầu thang kính.

3. Chi phí thi công cầu thang kính cường lực là bao nhiêu?

Chi phí thi công cầu thang kính cường lực tỳ thuộc vào bạn muốn thi công mẫu cầu thang kính nào, thiết kế cầu thang kính và thực tế lúc thi công. Để bạn có cơ sở để dự toán chi phí và quyết định phương án thi công, Nhôm kính Lộc Phát xin gửi bạn Báo giá thi công cầu thang kính.

BÁO GIÁ THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC 2019

STT Loại kính Đơn giá(VNĐ/M2) Ghi chú
1 Kính Cường Lực 5  mm 450.000đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
2 Kính Cường Lực 8  mm 500.000đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
3 Kính Cường Lực 10  mm 550.000đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
4 Kính Cường Lực 12  mm 650.000 đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
5 Kính Cường Lực 15  mm 1.450.000 đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
6 Kính Cường Lực 19  mm 2.100.000 đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất

BÁO GIÁ TAY VỊN CẦU THANG KÍNH

STT SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VNĐ/m)
1 Tay vịn đơn Inox 304 300.000
2 Tay vịn kiểu Inox 304 400.000
3 Tay vịn đơn gỗ lim 400.000
4 Tay vịn kiểu gỗ lim 500.000

BÁO GIÁ CÁC PHỤ KIỆN CẦU THANG KÍNH KHÁC

STT SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VNĐ/chiếc)
1 Trụ ngắn 500.000
2 Trụ lửng 900.000
3 Kẹp cố định , quay 80.000
4 Kẹp cong cố định, quay, gá tường 130.000
5 Kẹp thẳng cố định, gấp 135.000
6 Pad đơn 120.000
7 Pad đôi 260.000

Lưu ý:

  • Báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Phụ kiện được bảo hành lên đến 2 năm

Bảng báo giá thi công cầu thang kính đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt. Chi phí thi công thực tế có thể khác so với bảng báo giá tùy vào bản thiết kế cầu thang kính cần thi công.

4. Đơn vị thi công cầu thang kính cường lực nào uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công cầu thang kính uy tín thì Xây dựng Lộc Phát chính là đơn vị ấy. Chúng tôi có hơn 10 năm thi công các công trình kính cường lực nói chung và cầu thang kính nói riêng, giúp khách hàng mình có những công trình đẹp với chất lượng thi công tốt nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm, những giám sát công trình có tâm và đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn những mẫu cầu thang kính đẹp nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

5. Cầu thang kính trong thiết kế nội thất hiện đại

Kính đang là vật liệu được yêu thích và ứng dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và thi công cầu thang hiện đại. Trái với chất liệu bê tông khô cứng, kính mang đến sự tinh tế và thanh nhã cho không gian cầu thang. Có thể nói cầu thang kính là một bước tiến lớn trong kỹ thuật xây dựng, thi công nhà ở hiện đại.

Những tấm kính cường lực được sử dụng để làm lan can hay thậm chí là bậc thềm cầu thang tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng chứ không nặng nề như những chất liệu truyền thống như xi măng và đá tự nhiên. Không những thế, đặc tính của kính cường lực là cho phép ánh sáng đi xuyên qua nên tạo cảm giác không gian như mở rộng hơn và thông thoáng hơn.

Nếu bạn đang có ý định thi công cầu thang kính cường lực thì bài viết này dành cho bạn vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những mẫu cầu thang kính đẹp nhất và rẻ nhất.

6. Tại sao nên chọn kính cường lực để thi công cầu thang kính?

Kính cường lực tuy là vật liệu chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã được nhiều đơn vị sử dụng để thi công những công trình của mình. Ưu điểm của vật liệu kính cường lực chính là có độ bền cao, cứng hơn kính thường 4 – 5 lần. Do đó, nó được ứng dụng để tạo nên vách kính cường lực, cửa kính thủy lực hay thậm chí là những mẫu cầu thang kính đẹp.

Không những thế, vật liệu kính cường lực có độ an toàn rất cao. Kính cường lực chịu va đập, chịu giãn nở nhiệt tốt nên rất khó vỡ. Bên cạnh đó, không giống như kính thường khi vỡ sẽ tạo nên những mảnh sắc nhọn gây sát thương lớn, kính cường lực vỡ chỉ tạo những mảnh nhỏ tròn hình hạt lựu nên đảm bảo tính an toàn cho cầu thang kính trong quá trình sử dụng.

Kính cường lực có tuổi thọ cao. Không giống kim loại bị gỉ do tác động của môi trường, gỗ bị mối mọt tấn công, kính cường lực rất bền chắc và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Kính cường lực có độ trong coa và khó trầy nên cũng có thể dễ dàng vệ sinh với khăn lau chuyên dụng và nước lau kính.

Loading Facebook Comments ...