Những mẫu cầu thang kính đang được ưa chuộng nhất 2020

Kiến trúc hiện nay đang đề cao vật liệu kính. Và trong thiết kế nội thất, kính cũng là vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm nổi trội của nó. Các mẫu cầu thang kính đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi tính đẹp mắt cũng như ứng dụng cao trong thời gian sử dụng lâu dài. Và dưới đây một vài gợi ý nhỏ về những mẫu cầu thang kính đang được ưa chuộng nhất 2020.

mau-cau-thang-kinh

Cầu thang kính trụ ngắn

Cầu thang kính trụ ngắn được thiết kế liên kết với nhau qua các tấm kính, mặt bậc thang inox mang độ cao lên đến 600mm. Độ dày của tấm kính lên tới 12mm. Và hầu hết các bộ phận của cầu thang khi được phối hợp với nhau nó sẽ tạo nên 1 sự vững chắc và vững trãi. Mang vẻ bề ngoài thích hợp với kiến trúc của công trình cũng như vấn đề phong thủy của ngôi nhà.

Cầu thang kính trụ dài

Hiện nay, người tiêu dùng thường đặt niềm tin phổ biến vào những chiếc cầu thang kính có trụ dài. Cũng tương tự như dòng cầu thang ở trên, nó có ngoại hình khá phối hợp và đẹp mắt. Và đem đến cho ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ, đương đại, đẳng cấp và đầy sang trọng.

Mẫu cầu thang kính chân nhôm

Đặc điểm của mẫu cầu thang kính chân nhôm này trông khá thuần tuý không những thế nó lại khôn cùng đẹp mắt, sáng và khá thanh thoát. Muốn thực hiện được dạng cầu thang này thì đòi hỏi gia chủ phải phối hợp chặt chẽ giữa phòng ban xây dựng cộng mang phòng ban thi công lan can. tuy nhiên nó cũng tương đối thích hợp có các dự án tiên tiến chả hạn như khách sạn, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng hay trung tâm hội nghị,…

Mẫu cầu thang kính cong

Đối với các dự án có thiết kế đẳng cấp thì ko có sự lựa chọn nào thích hợp bằng loại cầu thang kính cong, nó chính là biện pháp tuyệt vời nhất. Đặc điểm của dạng cầu thang này là có đoạn uốn cong kính theo khuỷu cua tay vịn, tấm kính là dán bán cường lực không hề bằng kính siêu bền. Do buộc phải khoa học uốn kính nên sở hữu nhiệt độ của kính cong thường thấp hơn nhiệt độ tôi kính cường lực.

Về phụ kiện để lắp đặt của nó khá phổ biến, có thể dùng chân inox cao hay pat đơn, chân lửng, tùy theothiết kế và cấu tạo của mỗi công trình.Tay vịn thường là gỗ lim Nam Phi D60 hoặc D65. Muốn thi công được loại này thì thời gian thực hiện khoảng từ 10 tới 15 ngày, đơn giá của cầu thang kính cong hay tính hệ số 2.5 đối với những đoạn kính cong

Trên đây là một số gợi ý chọn lựa những mẫu cầu thang kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy vào từng kiến trúc không gian khác nhau mà bạn quyết định lựa chọn mẫu sản phẩm cho phù hợp.

Loading Facebook Comments ...