Trồng implant răng cửa là như thế nào? Thực hiện có đau không?

Răng cửa không chỉ có tác dụng đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn quyết định tới vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt và hàm răng. Bởi vậy, khi bị mất răng cửa bạn cần nhanh chóng trồng lại. Và hiện nay trồng implant răng cửa là giải pháp được nhiều người chọn lựa, tuy nhiên vẫn còn một số bạn sợ đau mà không thực hiện. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách trồng implant răng cửa không đau? Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé. 

Trồng răng implant răng cửa là như thế nào?

Là giải pháp cắm trụ bằng Titanium, có hình dáng như chân răng tự nhiên, đường kính 3.5 – 6mm, dài 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm ở vị trí mất răng, có chức năng như chân răng thật, giúp phục hồi răng đã mất cả về hình thức và chức năng của răng.

Trụ Implant có thể tồn tại cố định, lâu dài trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động nào đến xương hay sức khỏe của khách hàng. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn cấy ghép Implant khi bị mất răng cửa.

Làm thế nào để trồng implant răng cửa không đau?

Để trồng răng implant không đau, hiện nay thì phương pháp implant flapless là giải pháp được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. 

Đây là kĩ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

Kỹ thuật trồng răng implant này giúp nha sĩ không cần rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên không đau, không sưng nề, không chảy máu. Vị trí và hướng cắm implant chính xác tuyệt đối, phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm nên implant có tuổi thọ cao hơn, ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ hơn.

Địa chỉ trồng răng implant an toàn, không đau 

Tại Hà Nội, Nha khoa Thùy Anh tự hào là một trong những nha khoa uy tín và chuyên sâu về cấy ghép Implant hiện nay.

Với hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp 10 năm tại Pháp. Đồng thời, các trang thiết bị cùng với các loại trụ Implant trong cấy ghép đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài, nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm tại nha khoa Thùy Anh.

Nha khoa Thùy Anh luôn cung cấp dịch vụ trồng răng implant với mức giá rất ưu đãi và có cả chính sách trả góp giúp khách hàng nhanh chóng có được chiếc răng mong muốn. 

Trồng implant răng cửa là phương pháp rất hiệu quả, mặc dù có chi phí cao hơn nhưng lại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp thông thường không có được. Vì vậy đây là phương pháp đáng để cân nhắc.

Loading Facebook Comments ...