Thiết kế spa nhỏ xinh tại PenViet ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên

Xu hướng kinh doanh spa mini đang phát triển, vì thế nên nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế spa nhỏ xinh cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, rất nhiều các đơn vị thiết kế nội thất spa ra đời với rất nhiều các mẫu thiết kế đa dạng. Trong đó, có thể kể đến nội thất PenViet, các mẫu thiết kế phòng spa nhỏ đẹp cho đến phòng spa lớn hiện đại đều được PenViet dành nhiều tâm huyết để thực hiện.

Các mẫu thiết kế spa nhỏ xinh tại PenViet luôn ấn tượng độc đáo

Thiết kế spa nhỏ xinh tại nội thất PenViet luôn tạo ấn tượng đặc biệt cho mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh của một spa. Vậy các mẫu thiết kế tiệm spa nhỏ có gì nổi bật?

Nội thất PenViet thiết kế spa nhỏ xinh đặc biệt ấn tượng

Nhắc đến PenViet chúng ta chắc chắn phải nhắc đến những mẫu thiết kế shop, thiết kế spa hay showroom vô cùng ấn tượng. Và chắc chắn loại spa mini cũng là một trong những “sở trường” của PenViet. Bởi mỗi mẫu thiết kế đều có nét riêng theo chủ đề.

Thiết kế độc đáo không trùng lặp

Với PenViet sẽ không có sự tồn tại của 2 từ “trùng lặp”. Nội thất PenViet thiết kế phòng spa nhỏ xinh luôn dựa trên mong muốn của chủ đầu tư, cũng như tùy thuộc vào mặt bằng không gian của từng phòng spa. Nên hầu như mọi thiết kế đều có những dấu ấn đặc biệt không bị trùng lặp so với những mẫu thiết kế khác.

Trên danh nghĩa là một nhà đầu tư, chắc hẳn bạn cũng mong muốn phòng spa của mình thật sự ấn tượng. Và chắc chắn nội thất PenViet sẽ là địa chỉ đáp ứng điều này một cách hoàn hảo nhất.

Mang đến không gian spa ưng ý

Nội thất PenViet với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ nắm bắt đầy đủ những mong muốn của khách hàng. Từ đó mới lên ý tưởng định hình thiết kế, nên những thiết kế spa của PenViet gần như hiện thực hóa yêu cầu của chủ spa.

Không chỉ dựa theo hoàn toàn ý tưởng của khách hàng, với ánh nhìn nghệ thuật các kiến trúc sư PenViet sẽ dựa theo ý tưởng để phát triển thành ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh. Chắc chắn, các nhà đầu tư các chủ spa hoàn toàn hài lòng về không gian kinh doanh của mình.

Xem thêm: 3 phong cách thiết kế spa độc đáo được chọn lựa nhiều nhất hiện nay

PenViet luôn dựa theo mong muốn của khách hàng để đưa ra các mẫu thiết kế ưng ý

Vận dụng kinh nghiệm tạo hiệu ứng không gian rộng

Với những không gian spa nhỏ, hạn chế về diện tích thì việc chọn lựa màu sắc, bố trí ánh sáng cũng như trang trí nội thất vô cùng quan trọng. Việc chọn lựa này có thể giúp phòng spa “ăn gian” diện tích một cách tinh tế nhất.

Và với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm, việc thiết kế phòng spa mini theo hướng không gian mở không thể làm khó. Nếu bạn đang lo lắng về phần diện tích phòng spa bị giới hạn không thể mang đến ấn tượng cũng như sự thoải mái cho khách hàng, PenViet sẽ tận dụng những nhược điểm để biến chúng thành ưu điểm cực kỳ ấn tượng.

Nội thất PenViet, địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế spa nhỏ xinh. Mỗi mẫu thiết kế dù lớn hay nhỏ đều được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế bằng tất cả tâm huyết. Đó cũng chính là lý do rất nhiều các chủ spa/ nhà đầu tư tin tưởng, chọn lựa PenViet thiết kế cho các cơ sở kinh doanh spa của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: https://cosp.com.vn/

Loading Facebook Comments ...