Cách chọn ghế văn phòng giá rẻ thoải mái, tốt cho sức khỏe

Sau khi kết thúc một ngày dài làm việc ở công sở thì hầu hết ai cũng gặp phải tình trạng mệt mỏi, đau nhức cơ thể. Để có thể khắc phục được vấn đề này thì các bạn phải trang bị cho mình một chiếc ghế văn phòng giá rẻ có thiết kế khoa học nhằm bảo vệ sức khỏe tối ưu. Nhưng làm cách nào để có thể chọn được mẫu ghế có thể đáp ứng được tiêu chí này?

Xác định chiều cao ghế văn phòng giá rẻ phù hợp
Có thể các bạn sẽ không ngờ tới rằng chiều cao của ghế văn phòng giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng có quyết định rất lớn đến tư thế ngồi làm việc của bạn. Theo đó thì để có được một tư thế ngồi thoải mái thì chúng ta cần chọn một mẫu ghế có độ cao tương thích với chiều cao của bản thân và bàn làm việc để có thể hạn chế sự đau nhức cơ thể hiệu quả.

Một chiếc ghế có độ cao hoàn hảo là khi bạn ngồi làm việc thì phần cánh tay và chân sẽ vuông góc với mặt bàn và không phải rướn cổ để nhìn màn hình hay ghi chép. Tốt nhất là bạn nên chọn mẫu ghế có khả năng điều chỉnh độ cao để có thể tùy ý điều chỉnh sao cho thích hợp nhất.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Lựa chọn chiều rộng, chiều sâu đệm ngồi của ghế văn phòng giá rẻ
Khi chọn mua ghế văn phòng thì các bạn cũng nên quan tâm tới phần đệm ngồi của ghế xem chiều rộng và chiều sâu của sản phẩm có vừa vặn với mình hay không. Tránh chọn những mẫu ghế có đệm ngồi quá chật hay quá rộng đều khiến chúng ta thấy khó chịu, không thoải mái khi sử dụng.

Theo lời khuyên của các nhà sản xuất nội thất thì khách hàng nên cân nhắc mẫu ghế có độ rộng và độ sâu khoảng 42 – 52cm là vừa vặn nhất. Với kích thước này thì chúng ta sẽ có tư thế ngồi đúng khoa học nhất. Lúc này, lưng của bạn sẽ chạm vào lưng ghế, phần chân vuông góc với mặt sàn và dễ dàng nghiêng về trước hay ngả về sau mà không thấy khó khăn bất tiện.

Lựa chọn ghế văn phòng giá rẻ có tựa lưng chữ S
Điểm quan trọng nhất khi chọn ghế văn phòng giá rẻ giúp bảo vệ sức khỏe là thiết kế tựa lưng của sản phẩm. Hiện nay, những mẫu ghế có phần lưng ghế uốn cong hình chữ S được đánh giá là chuẩn nhất.

Với thiết kế này thì cột sống của bạn được bảo vệ và ôm sát vào ghế nên sẽ hạn chế nguy cơ đau lưng, nhức mỏi cột sống đến mức thấp nhất. Nhờ đó mà sẽ phòng ngừa được những bệnh lý văn phòng tối ưu cho người sử dụng.

Chọn lựa được một chiếc ghế văn phòng giá rẻ có thiết kế khoa học giúp mang đến tư thế ngồi làm việc thoải mái và bảo vệ sức khỏe là điều rất được quan tâm hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà nội thất Ba Huy vừa chia sẻ sẽ giúp cho khách hàng có thể chọn được mẫu ghế tốt nhất cho mình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/thanhlynoithat

Loading Facebook Comments ...