Địa chỉ bán bột đá ở Hà Nam uy tín

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bột đá ở Hà Nam đáp ứng yêu cầu về chất lượng và số lượng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ uy tín cho doanh nghiệp của mình nhé!

>>> Xem thêm bột đá là gì tại:https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/

 

Bột đá là gì

Bột đá được khai thác và sản xuất chủ yếu từ đá vôi có công thức hóa học là CaCO3 (hay còn gọi là Canxi cacbonat). Trong tự nhiên nó tồn tại dưới dạng đá nguyên khai như: đá cẩm thạch, đá phấn và đá vôi. Hiện nay nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất phục vụ con người.

Bột đá vôi thường được khai thác chủ yếu tại các tỉnh như: Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,Yên Bái… Đây là những nơi tập trung nhiều núi đá vôi có sản lượng lớn nhất lên tới 6.3 tỷ tấn.

 

Bột đá là gi?

>>> Tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ cung cấp bột đá Hà Nam

 

Quy trình sản xuất bột đá ở Hà Nam

Để có được những mẻ bột đá siêu mịn thì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi sự tỉ mỉ và người thực hiện phải có kỹ thuật cao. Quy trình sản xuất chi tiết như sau:

Bước 1: Khai thác đá tự nhiên từ các mở đá vôi

Bước 2: Chọn lựa nguyên liệu: Đá vôi trong tự nhiên sau khi khai thác được lựa chọn một các kỹ càng. Những viên đá được chọn phải có hàm lượng CaCO3 cao và có lượng tạp chất tối thiểu

Bước 3: Làm sạch đá nguyên liệu: Sau khi khai thác đá nguyên liệu thường lẫn các bụi bẩn, đất, cát trên bề mặt chính vì vậy cần làm sạch để tiến hành các bước tiếp theo

Bước 4: Tách đá nguyên liệu: Đá sau khi được làm sạch sẽ tiến hành tách thành các viên đá có kích thước nhỏ tương đồng với nhau để cho vào máy nghiền.

Bước 5: Nghiền đá thô: Tiến hành bỏ những viên đá được tách vào máy nghiền. Hành động này được thực hiện lặp đi lặp lại đến khi cho ra được những mẻ bột đá siêu mịn.

Toàn bộ quy trình sản xuất cần phải được giám sát bởi nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, và đặc biệt là phải có trình độ để cho ra được những mẻ bột đá có chất lượng cao.

 

Khang Bảo Châu – Địa chỉ cung cấp bột đá ở Hà Nam uy tín

Công ty TNHH Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bột đá Hà Nam chất lượng cao. Với sản lượng hàng tháng lên tới 5000 tấn/ tháng. Chúng tôi còn có 2 nhà máy lớn tại Hà Nam đặt tại Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Sản phẩm được đóng bao với khối lượng khác nhau như: 25kg, 35kg, 50kg hoặc có thể tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đóng gói. Các bao bì đều được đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo cho sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng luôn có chất lượng cao nhất.

Đặc biệt những bao bột đá CaCO3 trước khi xuất kho đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo những sản phẩm kém chất lượng bị loại bỏ và những sản phẩm chất lượng sẽ được giao tới tay người tiêu dùng.

Nếu quý vị có nhu cầu tìm mua bột đá ở Hà Nam hoặc muốn tham khảo về giá bột đá vui lòng liên hệ trực tiếp với Khang Bảo Châu theo hotline: 0915 501 955 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

>> Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Khang Bảo Châu tại: https://khangbaochau.jimdosite.com/

Loading Facebook Comments ...